An ninh nghiêm ngặt từ ngoài vào trong tại Chung cư cao cấp Masteri An Phú

Đã từ lâu, BĐS nghỉ dưỡng ở Tp. Hồ Chí Minh luôn là chủ đề nóng cho nhiều nhà đầu tư. Những năm vừa qua, đồng loạt căn hộ hạng sangđã gia nhập thị tr

Khuyến khích công nhân rèn nghề
Thi công sửa chữa văn phòng làm việc ấn tượng
Bí ẩn bao trùm tiền ảo Venezuela

Đã từ lâu, BĐS nghỉ dưỡng ở Tp. Hồ Chí Minh luôn là chủ đề nóng cho nhiều nhà đầu tư. Những năm vừa qua, đồng loạt căn hộ hạng sangđã gia nhập thị trường đầy tiềm lực này nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ mong muốn thuê phòng tại đây. Và Chung cư cao cấp Masteri An Phú là một trong những dự án nhà ở được các chuyên gia BĐS phân tích cao là tiềm năng sáng trong tương lai gần.

Masteri An Phú

Khu chung cư Masteri An Phú một chốn an cư

Nắm bắt được xu hướng dịch chuyển nhà ở của những cư dân Tp. Hồ Chí Minh ngày nay, khu căn hộ cao cấp Masteri An Phú được CĐT kiến tạo nhằm mục đích mang đến một không gian sống hội tụ đầy đủ những giá trị vượt trội: vị trí trung tâm, môi trường sinh thái, tiện ích hiện đại, sản phẩm đa dạng… Để có được các vị trí cạnh tranh trên thị trường, các doanh nghiệp phải biết hy sinh các lợi ích nhỏ để tạo thành sự khác biệt trong sản phẩm của mình, từ đó mới có thể tăng nhanh lợi nhuận và sự phát triển. Từ việc cạnh tranh về mức giá, đến tiến độ của Khu đô thị giờ đây đã không còn là nhân tố chủ yếu để mang đến sự khác biệt mà thay vào đó là một cuộc chiến trong đầu cơ những tổ hợp thuận tiện hiện đại để nhằm thu hút giới đầu tư.

Và thật đúng như vậy, với một loạt các hệ thống tiện ích ngoại khu bao quanh cùng một loạt các tuyến đường giao thông huyết mạch, cư dân masteri an phú quận 2 không cần phải đi quá xa mà vẫn có thể thỏa mãn được tất cả các nhu cầu của mình trên các mặt: thể thao, sức khỏe, mua sắm, làm đẹp, vui chơi, ăn uống. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường BĐS khu vực, CĐT giành nhiều quỹ đất để xây dựng chuỗi các tiện ích năm sao như :trung tâm thương mại, trường học, cafe, phòng tập Gym, khu giải trí vui chơi đem lại cuộc sống xuất sắc hiện đại cho cư dân.

Khu căn hộ chung cư cao cấp Masteri An Phú sống đẳng cấp

Dự án BĐS này không chỉ thu hút người dân vì có tiện ích cao cấp mà 100% những căn hộ cao cấp trong Chung cư cao cấp Masteri An Phú đều có cửa sổ thoáng khí và tràn ngập ánh sáng môi trường xung quanh chiếu vào phòng. Có ban công và sân phơi riêng giúp tiết kiệm kinh phí tối đa dành cho khu dân cư. Xây dựng mật độ chung cư thấp giúp giảm sự ồn ào, tạo sự riêng tư cho chủ nhân. Đặc biệt, KH có rất nhiều sự lựa chọn cho chung cư từ 2 – ba phòng ngủ với diện tích phong phú từ 51m2 – 105m2 phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Masteri An Phú

Tìm hiêu thêm thông tin tại đây: https://gkg.com.vn/tuoi-ty-hop-huong-gi/

Được phát triển trên khu đất 10.000m2 với hơn 1100 căn hộ cao cấp. Dự án có nhiều khu vườn xanh,cụm bể bơi tràn tổng diện tích lớn,.. trong khi giá chỉ từ 38 tr/m2, nhiều KH đã cảm nhận rõ và tin tưởng rằng đây chắc chắn sẽ là nơi ổn định gia đình xuất sắc cho gia đình mình, cũng như cơ hội đầu tư sinh lời lớn trong tương lai. Sự đầu tư cho hạ tầng, giao thông được ví dụ “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển kinh tế của quận 2 sang trang mới, kích thích thị trường BĐS tăng tốc với những dự án nhà ở chất lượng, kiểu mẫu.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn

COMMENTS