An cư – Hưởng thụ tại Căn hộ chung cư SaiGon Metro Mall

Đề xuất miễn lệ phí trước bạ cho nhà, đất tái định cư
Cháy ở UBND xã thiệt hại 300 triệu đồng, báo cáo 580 triệu đồng
Sập cầu ở Bình Thuận, giao thông đình trệ

Ngay đầu năm 2018, CĐT DanhKhoi Houlding đã ra hàng những quà tặng tân xuân dành cho những quý khách hàng đặt cọc mới tại Căn hộ chung cư SaiGon Metro Mall với giá trị lớn. Chính sách quà tặng cùng với những chính sách chiết khấu, vay vốn hiện có của dự án nhà ở sẽ đem tới cho quý khách hàng một sự lựa chọn nhà ở tuyệt mỹ nhất, không chỉ lợi về mặt giá trị mà còn có được một căn hộ cao cấp, tiên tiến nhưng vẫn có giá tranh giành nhất được đầu tư phát triển bởi CĐT uy tín.

SaiGon Metro Mall

Kiến tạo đỉnh cao của Căn hộ chung cư SaiGon Metro Mall

vietcomland.com nằm tại vị trí vô cùng đẹp, ngay đối diện và gần các dự án nhà ở khác The Avila 1, Pegasuite, City Gate 1, City Gate 2 và giáp đường Quốc Lộ 2, Phạm Hùng, Đường Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Hiển, nằm ngay mặt ngã tư Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50, vì thế, những cư dân tương lai của dự án nhà ở có thể yên tâm về lưu thông giao thông tốt nhất và cực kì linh hoạt của Căn hộ chung cư SaiGon Metro Mall. Thực hiện sứ mệnh là đem đến môi trường sống tiện nghi và hiện đại. Cho toàn bộ quý khách hàng góp phần năng cao điều kiện sống cho con người. Là tổ hợp nằm ngay khu vực phía Tây Nam của thành phố Hồ Chí Minh sang trọng khép kín nằm ngay khu vực phía Tây Nam của thành phố Hồ Chí Minh. dự án chung cư SaiGon Metro Mall Quận 8 được biết đến là dự án nhà ở có giao thông khá thuận lợi. Thoả mãn mong muốn của nhiều quý khách hàng về sở hữu căn hộ giá rẻ gần ngay trung tâm với mức giá phải chăng.Vì vậy là một nhà đầu tư thông thái bạn không nên bỏ qua dự án nhà ở này.

Một hệ thống tiện ích sang trọng, cao cấp 5 sao, chất lượng quốc tế sẽ được xây dựng tại dự án chung cư SaiGon Metro Mall Quận 8, từ siêu thị trong lòng đất với những sản phẩm, thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và thế giới, siêu thị tiện ích lớn, đầy đủ các vật phẩm thiết yếu dùng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, sap, gym, hệ thống sân bóng thể thao mini, khu vui chơi giải trí… Sài Gòn Metro Mall vietcomland.com được kế thừa những tiện ích cao cấp từ dự án nhà ở đầu tay của DanhKhoi Houlding, được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự cao cấp cho Căn hộ chung cư SaiGon Metro Mall. Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Mê mẩn với lối thiết kế khác biệt của Căn hộ chung cư SaiGon Metro Mall

Mật độ xây dựng khu dân cư phụ thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của DanhKhoi Houlding đều được thiết kế tối đa hóa môi trường xung quanh vào không gian sống. Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sài Gòn Metro Mall: vietcomland.com cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn cố gắng đưa đến một môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho quý khách hàng bằng cách giảm thiểu mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh khu dân cư với những hàng cây, hồ cảnh quan rộng lớn. Các căn hộ giá rẻ trong dự án nhà ở đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

Trong lúc đó, chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê căn hộ chung cư 2PN ở mức 10tr – 20tr/tháng. Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị căn hộ tại Căn hộ chung cư SaiGon Metro Mall cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Thông tin mở bán Căn hộ chung cư SaiGon Metro Mall đã có, quý khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi hoặc tel trực tiếp đến số tel để nhận được thông tin mới nhất và bảng giá, căn tầng đẹp cùng trọn bộ tài liệu mới nhất qua email.

Thông tin tại