Á hậu, người mẫu bị “tú ông” đường dây bán dâm ngàn đô khai thêm là ai?

(Vinhomescentralparktc.comO) – Tại cơ quan điều tra, "tú ông" Kiều Đại Dũ khai thêm 1 số á hậu, MC, người mẫu… tham dự phân phối dâm giá ngàn đô khiế

Ý tưởng thiết kế với gạch cổ trang trí dịch vụ tối ưu
Xu hướng phân phối gạch Viglacera bán cổ điển
Công ty báo giá inox tròn đặc 304 giá rẻ bề mặt đa dạng

(Vinhomescentralparktc.comO) – Tại cơ quan điều tra, “tú ông” Kiều Đại Dũ khai thêm 1 số á hậu, MC, người mẫu… tham dự phân phối dâm giá ngàn đô khiến điều tra viên bất ngờ.

• “Tú ông” môi giới mại dâm Kiều Đại Dũ là ai?

Thêm Á hậu dính các con phố dây mại dâm ngàn đô (?!)

• “Tú ông” môi giới mại dâm Kiều Đại Dũ là ai?

Thêm Á hậu dính các con phố dây mại dâm ngàn đô (?!)

• “Tú ông” môi giới mại dâm Kiều Đại Dũ là ai?

“Tú ông” lưu tin nhắn ngã giá giữa đại gia và người đẹp

Ngày 7-9, tài liệu từ Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP HCM cho biết đã mời á hậu T.M.L lên làm việc để phục vụ điều tra về các con phố dây mại dâm đẳng cấp do Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996; quê Bình Định) tổ chức.

Á hậu, người mẫu bị tú ông các con phố dây phân phối dâm ngàn đô khai thêm là ai? - Ảnh 1.

Hai chân dài nổi tiếng trong các con phố dây mại dâm đẳng cấp giá ngàn đô

Ngoài ra, công an đang truy tìm người mẫu L.T.T. vì dính dáng đến các con phố dây mại dâm đẳng cấp giá ngàn đô của “tú ông” Dũ.

Theo cơ quan điều tra, sau khi bị bắt giữ, Dũ khai từng môi giới để 1 số đại gia mua dâm người mẫu, á hậu, MC… nổi tiếng ở TP HCM. Thậm chí, trong tel của Dũ còn giữ các tin nhắn ngã giá giữa đại gia và chân dài.

Á hậu, người mẫu bị tú ông các con phố dây phân phối dâm ngàn đô khai thêm là ai? - Ảnh 2.

“Tú ông” Kiều Đại Dũ

Phác thảo 2 người đẹp vừa bi lộ

Á hậu T.M.L từng tốt nghiệp 1 trường đại học danh tiếng ở TP HCM. Cô được biết đến là người đoạt giải á hậu trong cuộc thi sắc đẹp ở Đài Loan. Hiện ở L. là người mẫu nổi tiếng ở TP HCM.

Người mẫu L.T.T từng tham dự 1 số show truyền hình thực ở, vai diễn trong dự án âm nhạc của 1 số ca sĩ. T được biết đến có vẻ đẹp lai Á – Âu.

Ngoài á hậu, MC, người mẫu… Dũ còn khai thêm 1 số chân dài nổi tiếng khác từng tham dự phân phối dâm giá ngàn đô cho các đại gia. Công an vẫn đang xác minh các lời khai của “tú ông” này để phục vụ quá trình điều tra trong thời gian tới.

Như đã tài liệu dao động 16 giờ 45 phút ngày 30-8, trinh sát đội 6 – Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP HCM kiểm tra hành chính 2 khách sạn trên các con phố Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và các con phố Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5), bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi chuyển nhượng dâm.

Tại khách sạn trên các con phố Nam Quốc Cang có á hậu T.D đi khách có giá 7.000 USD/lượt, còn diễn viên kiêm MC C.V đi khách giá 1.500 USD/lượt.

Riêng ở khách sạn ở Trần Hưng Đạo, công an phát hiện 2 cô gái là sinh viên đi khách có giá 300 USD – 500 USD/lượt.

Tin – ảnh: SỸ HƯNG

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh