Elysium Tower dự án chung cư vị trí đắc địa phong cách resort

Khó cập nhật mã số thuế vì thay CMND
Tiện ích căn hộ Bcons Đông Tân Dĩ An – điểm nhấn cho dự án cao cấp
Căn hộ Gem Riverside nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng

(https://thietkexaydung.edu.vn) dự án căn hộ cao cấp Elysium Tower Đức Long là một trong những công trình có thiết kế độc đáo, cái tên “Elysium Tower” không chỉ có ý nghĩa tôn vinh sự gắn kết giữa các thành viên trong một gia đình mà còn là sự kết hợp quyện hòa giữa thiên nhiên và con người. chung cư Elysium Tower hiện lên như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp, đa sắc màu. dự án chung cư Elysium Tower vị trí đắc địa

Elysium Tower

dự án swan park nhơn trạch

Vị trí “ vàng ” hiếm có – Dự án nằm ở vị trí hấp dẫn bên trong khu dân cư Đức Long, Quận 7, kết nối dễ dàng với những tuyến đường hiện đại, rộng lớn và quan trọng của thành phố : mặt tiền Đức Long, Quận 7 … nên việc đi đến những nơi làm việc hay vui chơi trong thành phố rất dễ dàng và nhanh chóng. Không chỉ sở hữu một đội ngũ chuyên gia, tư vấn, thiết kế và thi công công trình hùng hậu, tốt nhất hiện nay, những đơn vị có kinh nghiệm tại các dự án lớn trên thế giới, chung cư Elysium Tower còn có một chủ đầu tư uy tín, luôn biết nắm bắt cơ hội để tạo ra những sản phẩm tốt và hoàn hảo nhất, áp dụng và tiên phong dẫn đầu trong sử dụng những mô hình, thay đổi phong cách nhà ở mang đến cho khách hàng sự hài lòng, ngoài ra, đây còn là chủ đầu tư có tiềm lực về kinh tế lớn nhất hiện nay trên thị trường bất động sản Việt Nam. Vì thế, việc dự án căn hộ cao cấp Elysium Tower Đức Long sở hữu một vị trí đẹp đắc địa là điều không quá khó khăn. Quả không hổ dành là nhà đầu tư BĐS hàng đầu Châu Á, đã tính toán kỹ lưỡng , cùng tầm nhìn chiến lược, quy hoạch chung cư Elysium Tower tại một vị trí có giao thông vô cùng thuận lợi. Tại dự án căn hộ cao cấp Elysium Tower Đức Long , cư dân có thể di chuyển với 2 loại hình giao thông là đường bộ, đường tàu cao tốc

Bên cạnh căn hộ thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sống, một yếu tố khác tạo nên sức hút ở sản phẩm mang thương hiệu Đức Long nói chung và Elysium Tower Elysium Tower Đức Long Quận 7 nói riêng phải kể đến hệ thống tiện ích đa dạng, xứng tầm. Elysium Tower Elysium Tower Đức Long Quận 7 cũng có những không gian riêng dành cho những buổi tiệc gia đình của cư dân tại khu BBQ ngoài trời và nhiều nơi khác trong quy mô dự án. Hàng ngày cư dân có thể sải bước bên công viên tràn ngập ánh sáng, dạo quanh bờ hồ, lắng nghe cuộc sống xuôi chèo mát mái. Những con đường uốn lượn nên thơ, đảo nổi trên hồ, vườn thuỷ sinh, vườn yoga,…Có thể nói, dự án Elysium Tower Elysium Tower Đức Long Quận 7 hội tụ tiện ích chuẩn mực để cư dân đẳng cấp tại đây dễ dàng tìm thấy sự đa chiều của không gian, trải nghiệm thế giới muôn màu theo cách riêng của mình.

Phần lớn diện tích của dự án được sử dụng cho việc tạo không gian sống xanh. dự án Elysium Tower Đức Long Quận 7 được thiết kế mang một phong cách độc đáo. Các căn hộ của dự án được chia thành nhiều loại: căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng sử dụng. Diện tích từ đag cập nhật…., theo tiêu chuẩn 4 sao. Những căn hộ tại tòa Elysium Tower Elysium Tower Đức Long Quận 7 không chỉ sở hữu thiết kế hợp lý, đầy đủ công năng trong diện tích vừa phải, với từ 1 – 3 phòng ngủ, tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành đến từ nội khu với hồ và công viên lớn, tiện ích trọn vẹn tiêu chuẩn 5 sao…chính là chốn an cư hoàn hảo cho mọi gia đình. Với mức giá cạnh tranh chỉ từ 1.5 đến hơn 3 tỷ đồng, dự án căn hộ cao cấp Elysium Tower Đức Long được đánh giá không có đối thủ để sở hữu một cuộc sống đúng chuẩn 5 sao.

Mức giá này so với các dự án thuộc chuỗi thương hiệu của CDT trước đó khá cạnh tranh, nhờ vào chính sách thiết kế tập trung phát triển các căn hộ có diện tích nhỏ gọn. So với các dự án cùng phân khúc trong khu vực, mức giá trên cũng được đánh giá khá “hữu nghị”. Người đầu tư lựa chọn Elysium Tower Elysium Tower Đức Long Quận 7 : những khách hàng thấy được tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai của dự án căn hộ cao cấp Elysium Tower Đức Long quyết định đầu tư tại đây.

Ngân hàng Đàu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) hỗ trợ cho vay với lại suất ưu đãi , đồng thời bảo lãnh đền bù 30% tổng giá trị căn hộ + 0.05% lãi suất/ngày nếu CDT không bàn giao nhà đúng hẹn. Với mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất cho khách hàng, Đức Long Group không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các giải pháp đầu tư, căn hộ an sinh, hiện đại, nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Hotline – (+84) 905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: https://vietcomland.vn/du-an/ban-can-ho-elysium-tower-go-o-moi-quan-7-cdt-duc-long-i135