The Fusion dự án Nhà phố an ninh nghiêm ngặt nhiều tiện ích

Nguyên phó giám đốc Sở KH-ĐT Quảng Ninh bị bắt tại chiếu bạc
Có nên mua gạch bông gió cao cấp Viettiles ?
Nhượng quyền thương mại: Nhiều cơ hội lẫn thách thức

Dù Bạn đang có ý định mua đất nền biệt thự cao cấp để ở hay mua đất nền để đầu tư thì the fusion vũng tàu chính là sự chọn lựa xuất sắc và thông minh. Chắc chắn the fusion vũng tàu là chọn lựa đúng và tối ưu lúc đem so sánh với các Nhà phố giá rẻ khác đang cùng lúc triển khai trên thị trường
The Fusion

The Fusion Bà Rịa an ninh nghiêm ngặt

Từ dự án The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu , cư dân có thể thuận tiện lưu thông đến Từ dự án dễ dàng kết nối đến các khu vực như: Cách Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chưa tới 1km, Cách trung tâm hành chính, chợ, bệnh viện chỉ 5km, Cách Cụm cảng Quốc tế Cái Mép – Thị Vải khoảng 12km, Cách các khu du lịch nổi tiếng như Hồ Tràm, Long Hải, Hồ Cốc chỉ 15km, Cách Cao tốc Bến Lức – Long Thành khoảng 22km, Cách Sân bay quốc tế Long Thành 20 km.. Ngoài ra, dự án nhà phố và biệt thự còn nổi trội với ưu thế cách TTHC Bà Rịa chỉ 5 phút di chuyển, cách sân vận động Huyện Nhơn Trạch chỉ 3 phút và cách bến xe Huyện Nhơn Trạch chỉ 7 phút. An cư tại The Fusion Châu Đức, cư dân có thể giảm hết mức được nhiều thời gian lưu thông đến các quận trong nội thành. the fusion vũng tàu là dự án nhà phố và biệt thự tầm trung do Công ty TNHH MTV Lan Anh làm chủ đầu tư tại địa điểm mặt đường Đường Quốc Lộ 56, Xã Nghĩa Thành, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu. Từ dự án The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu , cư dân có thể thuận tiện lưu thông đến Từ dự án dễ dàng kết nối đến các khu vực như: Cách Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chưa tới 1km, Cách trung tâm hành chính, chợ, bệnh viện chỉ 5km, Cách Cụm cảng Quốc tế Cái Mép – Thị Vải khoảng 12km, Cách các khu du lịch nổi tiếng như Hồ Tràm, Long Hải, Hồ Cốc chỉ 15km, Cách Cao tốc Bến Lức – Long Thành khoảng 22km, Cách Sân bay quốc tế Long Thành 20 km.. Ngoài ra, dự án nhà phố và biệt thự còn nổi trội với ưu thế cách TTHC Bà Rịa chỉ 5 phút di chuyển, cách sân vận động Huyện Nhơn Trạch chỉ 3 phút và cách bến xe Huyện Nhơn Trạch chỉ 7 phút. An cư tại The Fusion Châu Đức, cư dân có thể giảm hết mức được nhiều thời gian lưu thông đến các quận trong nội thành.

“Khách mua nhà hiện nay có độ tuổi trẻ hơn, đặc trưng là các gia đình trẻ, người trẻ thành đạt. Cuộc sống năng động của người trẻ, cùng những yêu cầu công việc càng ngày càng cao khiến quỹ thời gian của họ hạn hẹp. Do đó, lúc chọn mua đất nền biệt thự cao cấp, họ yêu cầu “sống, giải trí liền kề”. Sống và giải trí kế bên được hiểu là đất nền biệt thự cao cấp nằm trong chuỗi tiện ích nội khu gồm trung tâm mua sắm hiện đại, công viên nội khu, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em… đặc trưng là hồ bơi”. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố cung cấp được các yêu cầu của KH kèm mức giá vừa túi tiền hơn, không quá xa trung tâm thành thị đảm bảo sẽ tạo sức hút rất lớn trên thị trường. Hệ thống ngân hàng, trung tâm mua sắm tiện lợi: Những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống hiện đại như ngân hàng và trung tâm mua sắm thuận tiện cũng chẳng thể thiếu trong dự án The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu. Vì xung quanh dự án The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu là hệ thống trường học quốc tế như Việt Úc, Anh Việt, chỉ cách dự án nhà phố và biệt thự chỉ 3-5km, chỉ cần dao động 5-7’ lưu thông hay cũng có thể chọn các trường ở Vũng Tàu, Đồng Nai, Tp.HCM cũng chỉ mất 15’ lưu thông như Úc Châu, Trường Quốc tế ACG … Như vậy bạn có thể tiện đường đưa con đi học rồi đi làm luôn …

Nhà phố The Fusion Bà Rịa nhiều tiện ích

Để cung cấp nhu cầu sử dụng của khách hàng, chủ đầu tư đã thiết kế các đất nền có diện tích rất hợp lý, chỉ dao động từ 133 – 158m². Khách hàng sở hữu những đất nền này vẫn có thể yên tâm không lo ngột ngạt bởi kiến trúc sư đã thiết kế không gian cực kì hợp lý. dự án The Fusion Châu Đức phong phú loại đất nền với nhiều diện tích có thể cung cấp nhu cầu ở của khách hàng. Nhờ thiết kế cho tòa nhà đón gió quanh năm nên không khí ở đây rất trong lành, mát mẻ, mang đến cho bạn cuộc sống hiện đại thoải mái, dễ chịu. Hơn nữa, với thiết kế đúng chuẩn mực, các đất nền trong The Fusion ngập tràn ánh sáng tự nhiên, giúp cho bạn có một cuộc sống hiện đại tươi sáng, lành mạnh cũng như phát huy tối đa tinh thần làm việc. Tất cả các các đất nền đều được thiết kế đón nắng, đón gió tự nhiên mang đến môi trường sống gần gũi với tự nhiên cho các cư dân tại the fusion vũng tàu . Hơn thế nữa, The Fusion Châu Đức có mặt đường gần sông nên không khí rất mát mẻ, trong lành thích hợp với tập gym và đi dạo trong khuôn viên xanh của đất nền Nhà phố cao cấp. Từ cửa sổ tại các đất nền, KH có thể phóng tầm mắt ra những quang cảnh tuyệt đẹp khác của Bà Rịa Vũng Tàu.

The Fusion

Với mức giá dự định từ 13 triệu/m2 so với các dự án nhà phố và biệt thự kế bên thì giá bán của the fusion vũng tàu được phân tích là có mức giá ngang bằng, không cao hơn thị trường và so với các đất nền trong cùng khu vực thì mức giá của The Fusion được xem là cạnh tranh hơn vì giá bán trong đợt đầu và tổng thể dự án nhà phố và biệt thự cũng chưa thành hình. Ngân hàng bảo lãnh và cho vay với lãi suất ưu đãi cam kết thấp hơn thị trường từ 6% đến 7.5% trong 12 tháng.

Theo kinh nghiêm bất động sản của các chuyên gia trong ngành thì để đầu tư lướt sóng, KH phải thật sự tỉnh táo để chọn cho mình một người trợ giúp uy tín, am hiểu dự án nhà phố và biệt thự và thị trường. Bình thường, trong một sàn sẽ có vài căn đẹp có thể lướt sóng được và đó thường là những căn diện tích trung bình, view đẹp,… Hiện tại The Fusion Châu Đức vừa thi công xong 2 tầng hầm và tiếp tục thi công lộ trình tiếp theo, hãy nhanh tay đặt mua đất nền ngay hôm nay để sở hữu được một vị trí kim cương nhất tại đây.

Đọc thêm tin này