Xe con tông liên tiếp 2 xe máy, 3 người nguy kịch

(Vinhomescentralparktc.comO) - Một chiếc xe con (loại 7 chỗ ngồi) đã tông không ngừng nghỉ 2 xe máy khiến ít nhất 3 người bị thương rất nặng, phải đư

Hai kẻ cướp ngân hàng ở Khánh Hòa có thể lãnh án 20 năm tù
Chạy xe vào lớp đất, cát trên đường, người đàn ông chết oan mạng
Tuyển bóng chuyền nữ có cơ hội tiến xa

(Vinhomescentralparktc.comO) – Một chiếc xe con (loại 7 chỗ ngồi) đã tông không ngừng nghỉ 2 xe máy khiến ít nhất 3 người bị thương rất nặng, phải đưa đến trung tâm y tế cấp cứu

Tai nạn liên hoàn có xe xe bốn bánh biển xanh, 2 người nguy kịch

Tai nạn liên hoàn có xe xe bốn bánh biển xanh, 2 người nguy kịch

• Dùng súng bắn vào xe xe bốn bánh “dằn mặt” sau va chạm giao thông

Vụ tai nạn xảy ra dao động 18 giờ hôm nay (15-9), trên các con phố Trần Phú, thuộc phường Phủ Hà, TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Một số người chứng kiến cho biết chiếc xe con gây tai nạn đang di chuyển trên các con phố đã tông vào 1 chiếc xe máy khi chạy chiều ngược lại, sau đó lao về phía trước tông tiếp 1 chiếc máy khác ngay góc các con phố rồi mới dừng bánh. Sau 2 cú tông mạnh, 3 người đi trên 2 xe máy bị thương rất nặng, được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận cấp cứu.

Xe con tông không ngừng nghỉ 2 xe máy, 3 người nguy kịch - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Xe con tông không ngừng nghỉ 2 xe máy, 3 người nguy kịch - Ảnh 2.

Một chiếc xe máy bị xe con tông văng lên vỉa hè, vỡ nát

Xe con tông không ngừng nghỉ 2 xe máy, 3 người nguy kịch - Ảnh 3.

Trước đó, chiếc xe gây tai nạn đã tông 1 xe máy văng lên vỉa hè làm vỡ nhiều bộ phận

Xe con tông không ngừng nghỉ 2 xe máy, 3 người nguy kịch - Ảnh 4.

Nhiều người chứng kiến cho biết người mặc áo trắng sọc (trong ảnh) đi trên xe con trong hiện trạng say rượu

Nhiều người dân ở khu vực này cho biết sau khi gây tai nạn, có 2-3 người trên xe con đã rời khỏi hiện trường, chỉ còn lại 1 người trong hiện trạng say rượu.

Lê Trường

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh