30 trẻ bị lạc khi đi biển Vũng Tàu

(Vinhomescentralparktc.comO) – Du khách đổ xô xuống khiến bãi biển Vũng Tàu chật cứng, nhiều trẻ em lạc khỏi gia đình. Nghỉ lễ 2-9, du khách nườm nư

Dừng nhập heo từ vùng có dịch tả châu Phi
The Victoria Vinhomes Golden River – Sức hút từ những tên tuổi lớn
Vista Verde dư án căn hộ chung cư trung tâm thành phố phong cách resort

(Vinhomescentralparktc.comO) – Du khách đổ xô xuống khiến bãi biển Vũng Tàu chật cứng, nhiều trẻ em lạc khỏi gia đình.

 • Nghỉ lễ 2-9, du khách nườm nượp đến núi Sam cầu may
 • Nghẹt thở cứu 3 du khách bị đuối nước trên biển Vũng Tàu
 • Nghỉ lễ 2-9, du khách nườm nượp đến núi Sam cầu may

  Nghỉ lễ 2-9, du khách nườm nượp đến núi Sam cầu may

 • Nghẹt thở cứu 3 du khách bị đuối nước trên biển Vũng Tàu

  Nghẹt thở cứu 3 du khách bị đuối nước trên biển Vũng Tàu

 • Nghỉ lễ 2-9, du khách nườm nượp đến núi Sam cầu may

  Nghỉ lễ 2-9, du khách nườm nượp đến núi Sam cầu may

 • Nghẹt thở cứu 3 du khách bị đuối nước trên biển Vũng Tàu

Ngày 2-9, số lượng du khách đổ về Vũng Tàu vui chơi, tắm biển tiếp tục tăng cao. Đến chiều cộng ngày, các tuyến các con phố như Thùy Vân, Võ Thị Sáu, Phan Chu Trinh, Hạ Long… giao thông ùn ứ. Lực lượng tính năng được huy động để điều tiết giao thông các khu vực trên.

Ông Phạm Khắc Tộ, Giám đốc Ban Quản lý các khu du lịch TP Vũng Tàu, cho biết từ ngày 28-8 đến 2-9 hơn 153.000 lượt khách xuống tắm biển, trong đó riêng ngày 2-9 hơn 111.000 lượt.

30 trẻ bị lạc khi đi biển Vũng Tàu - Ảnh 1.

Du khách đông đúc ở Bãi Sau, TP Vũng Tàu

Trong các ngày này, gần như 100% lực lượng được huy động để chắc chắn an ninh trật tự cũng như vệ sinh môi trường. Lực lượng cứu hộ bãi biển đã cứu vớt được 23 trường hợp lọt ao xoáy, đưa vào bờ an toàn; sơ cứu 4 trường hợp bị tai nạn khi tắm biển.

Lực lượng tính năng liên tục tuần tra và ngăn chặn 158 nhóm khách có thức ăn nhậu nhẹt ở các khu vực cấm ăn nhậu. Ban quản lý cũng phối hợp công an lập biên bản 32 trường hợp ăn nhậu, xả rác nơi công cộng và hỗ trợ bắt được 1 số đối tượng cướp giật dây chuyền.

“Tính đến chiều 2-9, tình hình an ninh trật tự, vệ sinh môi trường bãi biển, an toàn cho du khách luôn được các đơn vị phối hợp thực hiện nghiêm túc, chưa phát hiện phản ánh phàn nàn của du khách về giá cả dịch vụ cũng như các nội dung khác” – ông Tộ tài liệu.

30 trẻ bị lạc khi đi biển Vũng Tàu - Ảnh 2.

Trẻ em bị lạc được lực lượng tính năng trao trả cho gia đình

Cũng trong ngày 2-9, Trung tâm Hỗ trợ du lịch TP Vũng Tàu tiếp nhận 27 trường hợp trẻ lạc khi đi tắm biển, vui chơi ở Bãi Sau. Bà Nguyễn Trần Hoài Thương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ du lịch TP Vũng Tàu, cho biết trong 2 ngày nghỉ lễ đã có 30 trường hợp trẻ bị lạc và điện thoại có trọng điểm để trợ giúp.

Khi tiếp nhận tài liệu từ phía du khách, các hộ đang kinh doanh và lực lượng cấp cứu bờ biển, trọng điểm đã cộng thảo luận tài liệu và tìm người nhà của trẻ lạc cũng như tìm trẻ bị lạc cho gia đình, cả 30 trẻ đều đã về có gia đình an toàn chỉ trong 1-2 giờ.

Được biết, từ đầu năm đến nay, gần 300 trường hợp trẻ đi lạc đã được Trung tâm Hỗ trợ du lịch TP Vũng Tàu phối hợp nhiều đơn vị dọc tuyến Bãi Sau tìm thấy và trả cho gia đình.

Tin, ảnh: Ngọc Giang

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS