Các bi thủ thuộc 28 đơn vị tỉnh, thành cộng 3 đoàn khách mời Lào, Campuchia và Thái Lan đã về tham dự Giải Petanque quốc tế truyền thống Cung Văn hóa Lao động (VHLĐ) TP HCM lần thứ 27, khai mạc sáng 5-9, nhằm chào mừng Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam và hướng đến kỷ niệm 43 năm ngày thành lập Cung VHLĐ TP HCM.
- Kết thúc giải vô địch đồng đội Petanque toàn quốc lần thứ 2-2006
- Hà Nội và TPHCM đầu tư mạnh cho môn petanque
- Khánh thành CLB Petanque quận 10-TPHCM
Kết thúc giải vô địch đồng đội Petanque toàn quốc lần thứ 2-2006
Hà Nội và TPHCM đầu tư mạnh cho môn petanque
Kết thúc giải vô địch đồng đội Petanque toàn quốc lần thứ 2-2006
-
Hà Nội và TPHCM đầu tư mạnh cho môn petanque
-
Khánh thành CLB Petanque quận 10-TPHCM
36 bộ ba, 51 bộ đôi và 28 VĐV bắn kỹ thuật sẽ thi đấu liên tục trong 1 số ngày từ 5 đến 7-9 ở sân petanque Cung VHLĐ TP HCM.

Phạm Thế Trung (Nghệ An) thi đấu bắn kỹ thuật
Đây là giải đấu có chất lượng chuyên môn cao khi có sự tham dự của 1 số VĐV cao cấp trong khu vực Đông Nam Á. Không chỉ có vậy, giải lần này còn là thời cơ tốt để 1 số đơn vị trong nước tăng cường cọ xát, tích lũy bí kíp nhằm dự tính tốt nhất cho Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra vào tháng 11 tới đó.
Tin-ảnh: Đ.Tùng
Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park
Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh