2 cầu thủ Olympic Việt Nam chấn thương ở Cúp Quốc gia

(Vinhomescentralparktc.comO) - Ở trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia, 2 cầu thủ của SLNA vừa trở về từ Olympic Việt Nam là Xuân Mạnh và Văn Đức thay nh

Thủ tướng: Tất cả cầu thủ trên thế giới đều có lúc đá ra ngoài
Dự án Gem Riverside hội tụ nhiều giá trị mơ ước – Thiết kế xây dựng
Bcons Miền Đông một kênh sinh lợi sống đích thực

(Vinhomescentralparktc.comO) – Ở trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia, 2 cầu thủ của SLNA vừa trở về từ Olympic Việt Nam là Xuân Mạnh và Văn Đức thay nhau rời sân vì chấn thương

2 cầu thủ Olympic Việt Nam chấn thương ở cúp Quốc gia - Ảnh 1.

Phan Văn Đức thất vọng rời sân khi HLV Đức Thắng cảm thấy anh có dấu hiệu quá tải

Không chỉ thảm bại 4 bàn không gỡ trước FLC Thanh Hóa, SLNA còn đấyn nhận tin không vui khi Xuân Mạnh, Phan Văn Đức cộng dính chấn thương. Cả hai vừa trải qua giải đấu căng thẳng ở ASIAD 18 nên việc phải tiếp tục cày ải cho đội bóng xứ Nghệ chỉ sau 3 ngày về nước đã khiến Xuân Mạnh và Văn Đức thi nhau rời sân có gương mặt nhăn nhó.

Đầu tiên là trường hợp Phạm Xuân Mạnh, người phải rời sân sau hiệp 1 có chẩn đoán ban đầu là “rạn xương mác”. Cầu thủ 22 tuổi đang được đưa đi kiểm tra trong ngày hôm nay, 6-9, và nếu đúng như nghi ngờ của bác sĩ, hậu vệ của SLNA sẽ phải nghỉ thi đấu 1 tháng.

2 cầu thủ Olympic Việt Nam chấn thương ở cúp Quốc gia - Ảnh 2.

Xuân Mạnh bị nghi rạn xương mác khi đá trận bán kết cúp Quốc gia có FLC Thanh Hóa

Tiếp đến là tình huống HLV Đức Thắng của SLNA phải thay Phan Văn Đức ở phút 60, sau khi cầu thủ này có pha va chạm có trung vệ Minh Tùng của FLC Thanh Hóa.Nhận thấy nguy cơ học trò bị quá tải, HLV Đức Thắng đã chọn lọc rút Văn Đức, đưa Cao Xuân Thắng vào thay.

Trước đấy, Văn Đức đã có gần 1 giờ thi đấu khá mờ nhạt. Tuy nhiên, đấy không phải điều đáng ngạc nhiên, bởi cả anh và Xuân Mạnh đã phải trải qua 3 tuần làm việc vất vả cộng Olympic Việt Nam ở ASIAD 2018.

Anh Dũng

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS