2 anh em bị tai nạn thương vong vào ngày giỗ mẹ

Căn hộ cao cấp Golden Peak nhà ở hạng sang không gian rộng hướng tới tương lai
Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 và sự ảnh hưởng của thị trường huyện Thủ Đức
Saigon Pentaview cho thuê lựa chọn tuyệt vời sống văn minh

(Vinhomescentralparktc.comO)- Sau khi làm lễ ngày giỗ mẹ, 2 anh em ruột ở Bắc Ninh chở nhau đi mua đồ dùng học tập cho người em thì xảy ra va chạm có xe container khiến người em tử vong ở chỗ, người anh bị thương nặng.

Người đàn ông chết trong tư thế quỳ gối ở khu công nghiệp

Cố vượt nước suối chảy xiết, 1 người bị cuốn trôi

Người đàn ông chết trong tư thế quỳ gối ở khu công nghiệp

• Cố vượt nước suối chảy xiết, 1 người bị cuốn trôi

Ngày 12-9, 1 lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 2 anh em ruột thương vongthương tâm vào ngày giỗ mẹ.

Theo vị lãnh đạo công an, vụ tai nạn xảy ra vào 13 giờ chiều 12-9, ở km 8+900 quốc lộ 17, đoạn qua xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành.

Theo đó, sau khi cúng giỗ đầu mẹ xong, anh H.T.Ph. (19 tuổi, trú ở xã N.Đ., huyện Thuận Thành) điều khiển xe máy chở em gái là H.T.L. (13 tuổi) đi mua đồ dùng học tập cho năm học mới. Trên các con phố về, khi đi qua vị trí trên đã bất ngờ chiếc xe máy gặp sự cố làm 2 anh em ngã xuống các con phố. Đúng khi này, chiếc xe container đi phía sau chạy tới đè trúng 2 anh em.

2 anh em tai nạn thương vong đúng ngày giỗ mẹ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Cú va chạm quá mạnh khiến em L. tử vong ở chỗ, anh Ph. bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Lực lượng công dụng ngay sau đó đã có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông; điều tra, làm rõ lý do vụ tai nạn thương tâm.

Huy Thanh

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh