11 trường hợp tinh giản biên chế cán bộ, công chức, viên chức

(Vinhomescentralparktc.comO)- Đây là chính sách bán hàng mới về tinh giản biên chế ở Nghị định 113/2018/NĐ-CP được Chính phủ ban hành ngày 31-8-2018.

Dự án căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star Quận 7 nơi gửi trọn niềm tin về một cuộc sống hạnh phúc tròn đầy
Những lưu ý thiết kế nội thất văn phòng quy mô lớn chính sách hoàn hảo
Thi công cải tạo nội thất showroom lý tưởng

• Hướng dẫn tính thu nhập cán bộ, công chức từ ngày 1-7-2018

Đề xuất mới về phân loại địa điểm việc làm cho công chức

Có được miễn xét tuyển công chức?

Đề xuất mới về phân loại địa điểm việc làm cho công chức

• Hướng dẫn tính thu nhập cán bộ, công chức từ ngày 1-7-2018

Theo đó:

Cán bộ, công chức (CBCC), viên chức trong biên chế và CBCC xã hưởng thu nhập từ NSNN hoặc quỹ tiền thu nhập của đơn vị sự nghiệp thuộc đối tượng tinh giản biên chế nếu thuộc 1 trong 11 trường hợp, đơn cử như:

– Dôi dư do rà soát, sắp xếp lại tổ chức bộ máy, nhân sự theo chọn lọc của cơ quan có thẩm quyền của Đảng, Nhà nước.

– Dôi dư do đơn vị sự nghiệp công lập sắp xếp lại tổ chức bộ máy, nhân sự để thực hiện chế độ tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tài chính, tổ chức bộ máy và nhân sự.

– Dôi dư do cơ cấu lại CBCC, viên chức theo địa điểm việc làm, nhưng chẳng thể bố trí, sắp xếp được việc làm khác.

– Chưa đạt trình độ đào tạo theo nguyên tắc chuyên môn, nghiệp vụ quy định đối có địa điểm việc làm đang đảm nhiệm, nhưng không có địa điểm việc làm khác thích hợp để bố trí và chẳng thể bố trí đào tạo lại để chuẩn hóa về chuyên môn, nghiệp vụ.

– Chưa đạt trình độ đào tạo theo nguyên tắc chuyên môn, nghiệp vụ quy định đối có địa điểm việc làm đang đảm nhiệm, đã được cơ quan bố trí việc làm khác nhưng cá nhân tự nguyện thực hiện tinh giản biên chế và được cơ quan, đơn vị trực tiếp quản lý chấp nhận.

– Có chuyên ngành đào tạo không thích hợp có địa điểm việc làm hiện đang đảm nhiệm nên bị hạn chế về năng lực đã đi vào hoạt động công việc được giao, nhưng chẳng thể bố trí việc làm khác…

Nghị định 113/2018/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 15-10-2018.

K.An

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh