11.592 lượt người tranh tài tìm hiểu Đại hội Công đoàn

Resort bằng tre, giá 147 triệu/đêm nơi gia đình Beckham nghỉ dưỡng
Nghệ sĩ Quyền Linh: Đã là người tài sao phải thi tuyển?
Thời điểm bàn giao nhà dự án Gem Riverside có gì hot?

(Vinhomescentralparktc.comO) – Sau 1 tháng khởi tranh, có tổng cộng 4.328 tài khoản được tạo lập và 11.592 lượt người tham dự cuộc thi Tìm hiểu Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Nam.

• Cán bộ Công đoàn, CNVC-LĐ về thăm quê hương Bác Tôn
  • Công nhân vui lễ Quốc Khánh tiết kiệm, an toàn
  • Khởi xướng học bổng “Chắp cánh ước mơ”: Không đầu hàng nghịch cảnh

LĐLĐ tỉnh Quảng Bình: Bàn giao nhà nội trú cho trường học ở vùng sâu

Có nên giao quyền tự chủ tiền lương bổng cho công ty?

LĐLĐ tỉnh Quảng Bình: Bàn giao nhà nội trú cho trường học ở vùng sâu

• Cán bộ Công đoàn, CNVC-LĐ về thăm quê hương Bác Tôn

• Công nhân vui lễ Quốc Khánh tiết kiệm, an toàn

• Khởi xướng học bổng “Chắp cánh ước mơ”: Không đầu hàng nghịch cảnh

Ngày 31-8, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam đã tổ chức trao giải Cuộc thi Tìm hiểu Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Nam lần thứ 16, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đây là cuộc thi được tổ chức bằng hình thức thi trực tuyến trên cổng tài liệu điện tử của LĐLĐ tỉnh Quảng Nam (congdoanquangnam.org.vn).

Cuộc thi được phát động ngày 10-7, chính thức bắt đầu khi 7 giờ 30 phút sáng 23-7 và kết thúc khi 23 giờ ngày 24-8. Qua 5 đợt thi, có tổng cộng 4.328 tài khoản được tạo lập và 11.592 lượt người tham dự dự thi. Trong đấy, có 416 người tham dự liên tục đủ 5 đợt thi và trả lời đúng 10/10 câu hỏi mỗi kỳ.

11.592 lượt người tranh tài nghiên cứu Đại hội Công đoàn - Ảnh 1.

Ông Phan Xuân Quang, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam (phải) trao giải nhất, nhì, ba cho đơn vị LĐLĐ huyện Nam Giang, LĐLĐ huyện Núi Thành, CĐCS Công ty Điện lực Quảng Nam

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất chung cuộc cho đơn vị LĐLĐ huyện Nam Giang, giải Nhì cho đơn vị LĐLĐ huyện Núi Thành, giải Ba cho đơn vị CĐCS Công ty Điện lực Quảng Nam. 3 giải Khuyến khích thuộc về LĐLĐ TP Tam Kỳ, LĐLĐ huyện Đại Lộc và Công đoàn ngành Y tế Quảng Nam.

Giải Nhất cá nhân thuộc về đoàn viên Phan Dương Nhựt (LĐLĐ TP Tam Kỳ); giải Nhì thuộc về đoàn viên Nguyễn Thị Kim Loan (Trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh – LĐLĐ huyện Núi Thành); giải Ba thuộc về đoàn viên Mai Thị Phi (Trường Mẫu giáo Hoa Hồng – LĐLĐ huyện Núi Thành).

11.592 lượt người tranh tài nghiên cứu Đại hội Công đoàn - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam (trái) trao giải cho những cá nhân

3 giải Khuyến khích thuộc về những đoàn viên Nguyễn Thị Thanh Thủy (Bí thư Đảng ủy xã Tiên Hà – LĐLĐ huyện Tiên Phước), đoàn viên Hôih Công (Công đoàn cơ sở xã Tà Pơơ – LĐLĐ huyện Nam Giang) và đoàn viên Võ Thị Cảnh Thùy (Trường Mẫu giáo Sơn Ca – LĐLĐ huyện Núi Thành).

Ông Phan Xuân Quang, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam, cho biết đấy là lần đầu Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Quảng Nam tổ chức cuộc thi theo hình thức trực tuyến, đã tạo điều kiện cho nhiều đối tượng, đoàn viên, CNVCLĐ và những cấp công đoàn toàn tỉnh Quảng Nam tham dự. Qua đấy, nhằm tuyên truyền, phổ biến đến đoàn viên, CNVCLĐ và những cấp công đoàn những nội dung về Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Nam lần thứ 16.

Tin-ảnh: Tr.Thường

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh