Vị trí dự án Laimian City “độc nhất vô nhị”

Cận cảnh ca ghép mặt cực kỳ hoàn hảo cho người thợ săn
Thiết kế xanh tiêu chuẩn quốc tế của Cho thuê căn hộ cao cấp Bắc Bình
NÓI THẲNG: Tham!

Dự án Laimian City đang gây sốt trên thị trường hiện nay nhờ vào việc sở hữu vị trí dự án Laimian City thuận lợi, chia sẻ chuyên gia SaleReal hứa hẹn đem đến làn gió mới lạ cho khu vực quận 2.

that te Laimian City

Vị trí đắt giá của dự án Laimian City quận 2

Vị trí mà dự án Laimian City sở hữu theo SaleReal Team đánh giá là vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm tọa lạc ngay trên mảnh đất hành chính của khu An Phú, Quận 2. Nằm nay giữa 3 tuyến đường huyết mạch của thành phố ở cửa Đông Sài Gòn Trần Não – Xa Lộ Hà Nội và Lương Định Của – một trong những khu vực có sự phát triển sầm uất về văn hóa kinh tế và vui chơi giải trí. Dự án Laimian City là một trong những bất động sản được đánh giá là tiềm năng của Quận 2 thời điểm hiện nay.

Dự án Laimian City sở hữu một vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm hành chính của Quận 2 với các hướng tiếp giáp với nhiều tuyến đường trọng điểm của thành phố, cụ thể như:

– Phía Bắc giáp với Xa lộ Hà Nội

– Phía Nam giáp với tuyến đường Lương Định Của

– Phía Tây giáp với tuyến đường Trần Não

– Phía Đông giáp với tuyến đường phân ranh giữa 2 khu A và B mở rộng thành phố về phía Đông

Video giới thiệu Laimian City

Ngoài ra, dự án còn tiếp giáp với nhiều tuyến đường trọng điểm khác đem đến sự thuận lợi trong việc di chuyển của cư dân khi sinh sống tại đây. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một căn hộ có vị trí thuận lợi, dễ dàng trong việc di chuyển đi làm hay đến các địa điểm vui chơi giải trí thì đừng nên bỏ lỡ siêu dự án Laimian City này nhé.

Khả năng di chuyển linh hoạt của dự án Laimian City:

Với cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ xung quanh dự án đã giúp cho cư dân sống tại Laimian City sẽ dễ dàng trong việc di chuyển đến các địa điểm vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm,…Cụ thể như

– Chỉ mất 5 phút di chuyển đến Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 3…

– Chỉ mất 5 phút là cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến Siêu thị Metro An Phú, Parkson Cantavil.

– Di chuyển chỉ mất 9 phút là đến Vincom Thảo Điền và cầu Sài Gòn

– Di chuyển 10 phút là đến Quận 1, trạm Metro số 6 và số 7, Khu đô thị mới Thủ Thiêm

– Chỉ mất 30 phút là khách hàng đã di chuyển đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Thêm nữa, dự án Laimian City chỉ cách tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây và các tuyến đường Song Hành không xa… Chính vì vậy mà cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xung quanh dự án Laimian City là khu vực tập trung rất nhiều dự án bất động sản danh tiếng của các chủ đầu tư nổi tiếng với tiềm năng đầu tư tốt. Chính vì thế mà nơi được được đầu tư nổi bật về cơ sở hạ tầng giao thông, quỹ đất lớn và quy hoạch đồng bộ nên chắc chắn dự án căn hộ quận 2 theo đánh giá của SaleReal sẽ là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả dành cho giới đầu tư hiện nay.

Dự án quận 2 Laimian City là một trong những dự án tâm huyết của chủ đầu tư HDTC – chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn căn hộ cao cấp này là chốn an cư lâu dài cho cả gia đình mình.

Với việc sở hữu một vị trí đắt giá tại quận 2, chia sẻ của công ty SaleReal thì dự án Laimian City xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng và các nhà đầu tư.