Vị trí đắt giá nhất quận 9 – dự án Valencia Riverside quận 9

Tại dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Green Bay mỗi ngày là một trãi nghiệm
Chung cư hạng sang Sunwah Pearl cho thuê cư dân phóng khoáng ngập ánh sáng
Golden Future City dự án đất nền yên tĩnh thơ mộng khu đất vàng

Anphaland một chủ đầu tư rất uy tín đã tạo nên dự án 3 mặt sông Valencia Riverside vô cùng đặc sắc và ấn tượng, một môi trường sống khép kín, bầu không khí trong lành, cuộc sống hoàn hảo từng ngày cho cư dân sinh sống. Dự án Valencia Riverside hòa mình vào thiên nhiên với hai mặt view sông, không khí trong lành, khung cảnh lãng mãn và cảm giác mênh mông của sông sâu biển lớn. Valencia Riverside quận 9 sở hữu mọi vị thế thuận lợi về giao thông và kinh tế, nhiều khu tiện ích hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi đa dạng, là lựa chọn lý tưởng cho bạn cùng gia đình.

Những dự án như Melosa hay dự án Vạn Phúc Riverside rất được khách hàng săn đón bởi quy mô cũng như giá trị sống bên trong dự án. Melosa Garden khu dân cư cap cấp bên sông Đồng Nai tại quận 9. Vạn Phúc Riverside nơi sống tuyệt vời tại quận Thủ Đức.

Ngoài ra, căn hộ Tura sắp ra mặt tại khu vực quận 9, được đánh giá đầu tư cho thuê tốt, với vị trí ngay mặt tiền đường Song Hành, và dự án Tura Khang Điền cách khu công nghệ cao 5 phút.

phoi canh valencia riverside quan 9

Vị trí dự án Valencia Riverside quận 9

Khu nhà phố liền kề Valencia Riverside được thiết kế độc đáo với 2 lựa chọn các căn nhà song lập và đơn lập. Khu trung tâm nhà phố có hồ điều tiết rộng lớn với các tiểu cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp. Đặc biệt là bạn và gia đình có thể cảm nhận sự vẻ đẹp theo phong cách địa trung hải,vô cùng độc đáo. Những hàng cây xanh mát trải dài khắp lối đi hay những bãi cỏ xanh trải dài vô tận. Tại khu biệt thự ven sông có cảnh quan thoáng đãng, khung cảnh lãng mãn, một chiều ngắm mặt trời mọc hay thư thái câu cá ven sông ngày cuối tuần. Tại đây có hồ bơi nhân tạo, khu công viên và giải trí cho toàn khu. Các bạn có thể thư thái tản bộ trên các lối đi lát sỏi để ra các quán cafe nhanh chóng hoặc các phòng spa, phòng tập gym…

Ngoài ra còn các nhu cầu mua sắm, ẩm thực, giáo dục , y tế … đều đươc đáp ứng đầy đủ với trung tâm thương mại, nhà hàng BBQ, phòng khám, trường học cao cấp …. được đầu tư quy mô về các trang thiết bị cao cấp và được quản lí bở đơn vị hàng đầu. Không khí về đêm của Valencia Riverside lung linh không kém trung tâm quận 1 với hệ thống đèn chiếu sáng và các cây xanh được trang trí đèn nhiều mùa sắc nhấp nháy vô cùng đẹp mắt. Valencia Riverside sẽ làm bạn bất ngờ hơn mong đợi.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0