Vì sao nên mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh để ở?

Vì sao nên mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh để ở?

thiet ke noi that

Dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh  chính thức được công bố ra thị trường quận 2 vào khoảng tháng 11 năm 2017 này. Sự ra mắt của dự án

The Avila 2 Quận 8 biến tấu độc đáo trải rộng view công trình chất lượng
Bật mí về sự đầu tư hạ tầng giao thông tại Palm Garden
Đặc điểm cần biết về bình tích áp varem

Dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh  chính thức được công bố ra thị trường quận 2 vào khoảng tháng 11 năm 2017 này. Sự ra mắt của dự án căn hộ này hứa hẹn sẽ là một luồn gió mới làm thị trường căn hộ quận 2 lung lay, và đây cũng là dấu hiệu cho những bước tiến của sự chuẩn bị khởi công khu siêu đô thị.

Đôi nét và hạ tầng khu vực xung quanh Gem Riverside Đất Xanh

Sản phẩm dự án Gem Riverside quận 2 của chủ đầu tư Đất Xanh là dự án nhận được rất nhiều đánh giá cao và tích cực từ phía thị trường. Sản phẩm căn hộ quận 2 này được quy hoạch vơi diện tích gần hơn 6,7ha nằm trong phân khúc siêu đô thị Nam Rach Chiếc. Đồng thời dự án còn có điểm nhấn đặc biệt với lối đi bô ven sông tự nhiên Giồng Ông Tố dài 1km. Đây cũng là điểm nhấn mạnh tạo ấn tượng tốt cho chúng tôi cũng như các khách hàng khi đến dự án chung cư.

Với những thông tin cập nhật gần đây về du an Gem Riverside và 2 khu đô thị lớn là Saigon Sports City vả dự án Sân Golf Rạch Chiếc cũ ( dự là nơi đây sẽ hình thành nên khu đô thị HimLam ) thì các quỹ đất này đang được san bằng và chuẩn bị khởi công vào thời gian tới.

vi tri gem riverside co phu hop de o

Cùng với đó là sự hoàn thiện khá đẹp của 2 dự án là Palm City (Keppelland ) – Lakeview City  (Novaland) cùng nằm trong phân khu siêu đô thị Nam Rạch Chiếc, và phân khu dự án nhà phố Palm Residence cũng sẽ được bàn giao vào cuối năm nay, khu dự án LakeView City cũng sẽ có cư dân dọn vào ở vào các phân khu còn lại.

Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – HimLam City sẽ là một cụm đô thị lớn thứ 2 quận 2, điều này sẽ làm tăng giá trị xung quanh khu vực này lên nhanh chóng. và cũng không thể không nhắc đến khu công nghệ cao quận 9, yếu tố thúc đẩy nhu cầu nhà ở tăng cao ngay hiện tại và cả trong thới gian sắp tới.

ản phẩm Gem Riverside của Đất Xanh là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp hiện tại ở quận 2. Dự án chung cư này nhận được rất nhiều đánh giá rất tốt từ chuyên gia và khách hàng bởi sự quy hoạch đồng bộ và bài bản cùng không gian sống xanh thoáng mát bên sông  Giồng.

Giá bán nhà phố Gem Riverside Đất Xanh của chủ đầu tư Đất Xanh đặc biệt thu hút khách hàng do đang rất cạnh tranh và tổng giá hiện tại của các dự án cùng phân khúc, giá bán của dự án căn hộ này cực kì tốt và khả năng thanh khoản nhanh.

Tại sao cần phải mua ngay Gem Riverside Quận 2 trong thời gian này?

1/ Những giá trị tiềm năng của Gem Riverside đang dần hình thành và phat triển từng ngày

Thành phần khá  quan trọng cần được nhắc đến đó  là khu Công Nghệ Cao quận 9 đã và đang đi vào quá trình hoạt động. Với quy mô lên đến hàng trăm nghìn công nhân viện là các chuyên gia, kĩ sư, kĩ thuật viên trong và ngoài nước về làm việc, và trong thời gian tới là con số 300.000 người.

Các dự án lớn khác trong khu vực cũng đang dần hình thành như LakeView City hay đang trong quá trình khởi công, san lấp mặt bằng như Palm City – Him Lam…

Đường Song Hành Cao Tốc chạy ngang dự án Gem Riverside Đất Xanh đang trong  giai đoạn  thi công và dự  tính sẽ được  hoàn thành và  đưa vào  hoạt động khoãng  cuối năm 2018 tới

Và khoãng  thời gian cuối năm 2017 này là một cơ hội vàng cho cả khách hàng mua ở hay với mục đích đầu tư đều rất tốt.

2/ Thị trường đang dần chuyển hướng đổ dồn  về khu vực Nam Rạch Chiếc (Gem Riverside)- SaiGon Sports City – Himlam City

Thời gian  năm 2016 thị trường khu Nam Rạch Chiếc bắt đầu chuyển động với 2 dự án đô thị lớn là Palm City và LakeView City. Thì hiện tại giá bán của 2 dự án đang bán chênh hơn 1 tỷ trên mỗi căn nhà phố, và đến 1,5 tỷ với 1 số căn có vị rí đẹp.

Hệ thống cơ sở  hạ tầng nơi đây đang dần đồng  bộ, cùng với đó thì nhiều dự án lớn đang trong giai đoạn sắp ra mắt thị trường.

Xem ngay: Chủ đầu tư dự án Gem Riverside là ông lớn nào?

Lý do nào khiến nhiều khách hàng lại lựa chọn mua vào thời điểm này?

Khách mua ở bắt đầu nhận nhà thì giá nhà đã hoàn thiện trong dự án thường sẽ tăng nhanh.

Hạ tầng giao thông hoàn thiện về Quận 2 và Quận 1 nhanh nên giá khu vực sẽ bắt đầu tăng khiến giá trị khu vực  bắt đầu tăng.

Giai đoạn ra mắt căn hộ Gem Riverside có gì nổi bật

Gem Riverside sở dĩ được đánh giá cao bởi 1 số lý do chính sau đây :

+ Khu Công Nghệ Cao Quận 9 đã hình thành và ngày càng sầm uất

+ Hệ thống giao thông xung quanh đã hình thành khá đẹp

+ Khu đất giáp 2 mặt sông Giồng Ông Tố của Gem Riverside

+ Chất lượng được đảm bảo bởi chủ đầu tư là Đất Xanh

+ Đường Song Hành sẽ hoàn thành trước dự án Gem Riverside bàn giao

+ Những khu đô thị quanh dự án đang hình thành và sẽ đi vào hoạt động thời gian tới.

Gem Riverside thu hút rất nhiều khách hàng nhờ 2 mặt giáp sông được quy hoạch làm công viên và rất nhiều tiện ích đẳng cấp dọc bờ sông. Sau khi đưa vào hoạt động toàn bộ dự án Gem Riverside, đây sẽ là khu đô thị đẳng cấp nhất khu vực đó.

một số dự án đang được triển khai phát triển mạnh như Gem Riverside.

Gem Riverside Đất Xanh là một phần của cụm đô thị lớn hàng đầu Quận 2

Dự án căn hộ cao cấp này  có vị trí nằm ngay trung tâm của 4 khu đô thị lớn, trong tương lai gần, và với vị trí rung tâm của trung tâm này thì sản phầm sẽ có khả năng gia tăng giá trị rất nhanh trong thời gian tới.

can ho gem riverside thuoc cum do thi lon tai quan 2

Dự án được đánh giá cao vì vi trí có khả năng kết nối trực tiếp nhanh chóng với các cụm đô thị lớn tại quận 2 và trong khu vực trung tâm thành phố một cách rất dễ dàng.

Điểm nổi bật gây sức hút của dự án căn hộ Gem Riverside được các nhà đầu tư chọn mua  ngày càng tăng nhiều là do đó là vị trí phân khu nằm rất gần với khu Công Nghệ Samsung với khoãng cách 4km, hiện đã đi vào hoạt động kéo theo đó là lượng kĩ sư, nhân viên, chuyên gia cao cấp về làm việc đến đến con số 30.000 người.

Bài viết liên quan: Tác động của công trình giao thông An Phú đến dự án Gem Riverside?

COMMENTS