Vì sao nên sở hữu ngôi nhà phố của công trình Park Riverside?

Quy trình thiết kế nội thất nhà hàng thức ăn nhanh diện tích nhỏ
Biệt thự biển Charm Resort Long Hải không gian hợp nhất đủ tiện nghi
Ý tưởng thiết kế với gạch trang trí cao cấp theo bảng vẽ

Có phong phú nguyên do đặc biệt khiến những căn nhà phố của công trình Park Riverside q9 trở nên cực kỳ sốt và tạo ra được môi trường sống cực kỳ hoàn hảo cho chúng ta. Từ khi được giới thiệu dự án và tiến hành xây dựng, căn nhà phố Park Riverside đã thu hút vô cùng nhiều sự chú tâm của qu1y khách trên sàn bất động sản, nhất là khi trục đường giao thông và cơ sở vật chất ở Khu Đông Sài Gòn đang có các bước cải thiện, nâng cấp cực kỳ nhanh chóng. Ngoài hệ thống biệt thự thì những căn nhà phố của công trình Park Riverside cũng được đầu tư xây dựng vô cùng kỹ tính và tỉ mẩn tới từng chi tiết nhỏ.

Melosa là điểm đến tuyệt vời với không gian sống hiện đại, thân thiện với thiên nhiên cùng nhiều tiện ích phục vụ cho dân cư. Dự án Melosa là căn hộ hoàn hảo đáp ứng đủ nhu cầu cho toàn bộ gia đình.

khu the thao park riverside mik

Với kiểu dáng thiết kế mới lạ, tân tiến, nhà phố công trình Park Riverside hứa hẹn có khả năng chinh phục được nhiều quý khách hàng, kể cả các khách hàng khó tính nhất. Những kiến trúc nhà phố dự án Park Riverside mang chuẩn quốc tế, đậm tính chất Châu Âu vừa tân thời vừa cổ kính, ngoài ra, còn chứa đựng các điểm phá cách độc lạ, nhiều màu sắc thể hiện một cuộc sống năng động và dồi dào năng lượng. Các con phố tại dự án như được mặc lên mình những tấm áo mới trẻ trung, độc đáo tuy nhiên vẫn không kém phần sang trọng.

Các dãy nhà phố của Park Riverside được lựa chọn đặt ở những vị trí đẹp nhất của khu dự án, bảo đảm tạo nên cho cư dân sinh sống 1 không khí sạch trong, thân thiện cùng tự nhiên xanh mát, hằng ngày được ngắm nhìn các hàng cây, bờ hồ, con sông hiền từ nước chảy quanh năm như làm tăng thêm vẻ đẹp của vốn đã trở nên gần như hoàn mỹ đó.

Nhất là phải kể tới là trong giai đoạn 2 – Park Riverside Premium sẽ tiến hành mô hình nhà phố thương mại nhằm tăng cường thêm chức năng của ngôi nhà, tạo ra nhiều dịch vụ có ích cho người dân có khả năng sử dụng bên cạnh các tiện lợi sẵn có. Các mẫu nhà phố diện tích lớn, vị thế thuận tiện được dịp phát huy các điểm mạnh, gia tăng giá trị đầu tư cho chủ sở hữu, đem tới nhiều hơn sự hài lòng của quý khách.

Không chỉ có điều kiện sống trang trọng, tiện ích và thời thượng, lúc mua nhà phố của khu dân cư Park Riverside, quý khách hàng còn nhận được những ưu đãi cực kỳ đặc biệt nhằm hoàn thiện hơn nữa tiện nghi sống thời thượng, hiện đại của mình. Với việc mở bán thành công 374 ngôi nhà phố liên kế, hiện nay giỏ hàng của chủ đầu tư vẫn còn 40 căn cuối cùng với giá thành cực kỳ hấp dẫn, bên cạnh đấy là những ưu đãi đặc biệt dành cho 40 vị quý khách hàng cuối sở hữu nhà của dự án: Tặng gói nội thất trị giá: 150 triệu đối với những căn có giá trị thấp hơn 4 tỷ hay tặng gói nội thất trị giá: 250 triệu với các căn có giá trị trên 4 tỷ.

Còn chờ đợi gì nữa mà quý khách không nắm bắt ngay cơ hội hiếm có này để chính mình và người thân trong gia đình được sinh sống trong một không gian sống tuyệt hảo, giúp tận hưởng tối ưu những điều lý thú và tuyệt vời nhất của môi trường sống xanh giữa lòng thành phố, đảm bảo được chăm sóc tốt nhất cả về thể chất lẫn tinh thần.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0