Tìm hiểu một số điểm độc đáo của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tìm hiểu những yếu tố độc đáo của Condotel Intercontinental Phú Quốc
Dự án Condotel InterContinental Phú Quốc buộc những nhà đầu tư thông minh phải tham gia
Condotel Intercontinental Phú Quốc những thông tin cần nắm

Để hiểu cụ thể hơn về du an Condotel Intercontinental , chúng ta sở hữu khả năng Phân tích qua các Báo cáo của Dự án này, trong khoảng đó, chúng ta với thể mang cái nhìn tổng quát về quy mô và đẳng cấp cao cấp và những luôn tiện nghi mà dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc http://bit.ly/2q5w7nu sẽ với đến cho du khách lâu dài gần. Dưới đây là một số Báo cáo sơ nét về Công trình bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu thể bạn muốn nắm.

Nên đọc ngay những lý do nên đầu tư vào Bãi Trường Phú Quốc : https://goo.gl/jaLj65

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Chi tiết dự án Condotel InterContinental Phú Quốc

Khu căn hộ khách sạn Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất ở đảo Phú Quốc hiện nay, có tổng số115 căn, mỗi căn được xếp đặt cởi mở từ một – 3 phòng ngủ theo mỗi chiếc diện tích trong khoảng 62.5m2 – 148.5m2. Giá cả bán dự kiến của các căn phòng còn tùy thuộc vào kiểu phòng và S của phòng Đó, tiêu biểu với thể kể đến như căn hộ 1 phòng ngủ, S trong khoảng 63->87m2 sẽ có giá khoảng 3,6->7,1tỷ; căn hộ hai phòng ngủ, diện tích trong khoảng 101->174m2 sẽ có giá chừng 6,7->14tỷ; căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích trong khoảng 162->190m2 sẽ với giá cả tầm 14,5->17tỷ. không những thế, Công trình này còn có 88 căn hộ cao cấp và 5 biệt thự tráng lệ.

Vạn Phúc Riverside City khu thành thị xanh ước mong bên sông sài gòn thơ mộng của Đại Phúc Group sở hữu quy mô cực kỳ đẳng cấp và dự án Vạn Phúc tụ hội những ưu điểm vượt trội của một khu đô thị tại thành thị sản phẩm bất động sản mà quý khách không nên bỏ qua https://goo.gl/G38imU thông tin dự án.

Các một thể ích của Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc gồm: khu vực trọng tâm hội nghị có sức đựng 1,200 chỗ, khu hồ bơi hiện đại với tầm nhìn hướng ra biển và công viên nước thu nhỏ, hệ thống nhà hàng trọng thể và nhất là hệ thống Spa đẳng cấp… Khu nghỉ dưỡng được vận hành bởi Intercontinental Hotel Group – tập đoàn quản lý và điều hành khách sạn đa quốc gia bậc nhất toàn cầu. Dự án này được vun đắp tại phường Dương Tơ, quận Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang mang tổng S lên tới 9,19 ha.

Ngoại hình của Condotel Intercontinental Phú Quốc được chăm chút bởi các công ty quốc tế, có thể nói tới bao gồm mẫu mã kiến trúc của PTW (Australia), ngoài mặt ngoại thất: Group8Asia (Thụy Sỹ), mẫu mã nội thất khu khách sạn: P49 Design (Thái Lan), ngoại hình nội thất khu căn hộ: P49 Design (Thái Lan), ngoài mặt cảnh quan: Element Studio (Singapore), mẫu mã khu nhà hàng, spa: Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)… ngoài ra còn với đa dạng phân khu gắn liền sở hữu những thương hiệu vang danh như: Boutique Waterfront, Regent Resort, Sailing Club (Giống Club nức tiếng tại Nha Trang), quảng trường biển, hồ bơi độc lạ, Regent Resort & Villas, Fusion Suites Resort…

Ngoại hình của những căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc 100% hướng biển cộng mang những nhà sản xuất tiện lợi nghỉ dưỡng chất lượng và cao cấp, chắc hẳn sẽ làm cho bằng lòng khách du lịch gồm: bể bơi nhà hàng, nhà sản xuất họp hành, café, bar, Spa/Massage, phòng hội thảo bãi biển riêng, nhà sản xuất 24h như: thuên xe, đổi tiền tệ, giặt ủi,… Nhìn đại quát mang thể thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc hẹn sẽ mang lại lợi nhuận to cho các nhà đầu cơ giả dụ nó được đưa vào vận hành do lượng du khách trong và ngoài nước tới Phú Quốc với mong muốn thừa hưởng những nhà sản xuất đẳng cấp này vẫn xoành xoạch tăng lên, nhất là trong các kỳ lễ, tết, hiện trạng cháy phòng vẫn diễn ra thường xuyên.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0