Tận hưởng không gian thiên nhiên tại căn hộ dự án The Sun Avenue Quận 2

(https://thietkexaydung.edu.vn) The Sun Avenue Mai Chi Tho - Là một dự án cao cấp mới mang thương hiệu Novaland Group, cho thue can ho The Sun Avenu

TP HCM lập đoàn kiểm tra “siêu” dự án chống ngập 10.000 tỉ đồng
Khu căn hộ chung cư Green Mark sở hữu tiềm năng vượt trội
Khu dự án Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi ưu điểm bên sông khu hạng A

(https://thietkexaydung.edu.vn) The Sun Avenue Mai Chi Tho – Là một dự án cao cấp mới mang thương hiệu Novaland Group, cho thue can ho The Sun Avenue dù mơí được chào bán song cũng đã thu hút được các nhà đầu tư chuyên nghiệp, tầm nhìn sắ bén. Với những ưu thế hiếm có và sự khác biệt độc đáo, The Sun Avenue Mai Chi Tho hứa hẹn sẽ nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất của chủ đầu tư Novaland Group. Đây là một dự án rất đáng được mong đợi là miền đất hứa đầy tiềm năng sinh lợi nhuận lau dài cho các nhà đầu tư. dự án căn hội The Sun Avenue không gian ấm cúng

The Sun Avenue

Tìm hiểu thêm tại http://qov.vn

Là khu đô thị của chủ đầu tư Novaland Group đầu tiên được xây dựng tại cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, dự án cho thue can ho The Sun Avenue sở hữu vị trí đắc địa tại Quận 2 với tiềm năng trở thành khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất. Vị trí vàng của The Sun Avenue Mai Chi Tho ưu ái dành cho dự án vô số những tiện ích vượt trội hơn so với những dự án khác trong khu vực. Từ dự án liên kết trực tiếp với những khu vực xung quanh, tới trường học các cấp từ mầm non đến đại học chỉ trong vòng bán kinh 1 – 3km. Từ vị trí ngay lõi của khu đô thị mới Thủ Thiêm, cùng những tầng nhà cao tầng biểu tưởng mới cho Sài Gòn trong tương lai. Dự án tọa lạc trên mảnh đất vàng trải dài bờ sông Sài Gòn với góc nhìn thoáng đãng về khu vực khác.

Bên cạnh các tiện ích ngoại khu là những tiện ích nội khu mà chủ đầu tư cho xây dựng nhằm đảm bảo người mua nhà có một cuộc sống hoàn thiện nhất. Các tiện ích nội khu như hồ bơi tràn nước, phòng tập gym đẳng cấp, khu vườn cây xanh, spa làm đẹp,…vv. Bên cạnh đó căn hộ dự án The Sun Avenue Quận 2 còn được quản lý dịch vụ bởi Novaland, nên rất đảm bảo về hệ thống an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy và vấn đề vệ sinh, môi trường sống cho cư dân. Căn hộ được trang bị gồm đa dạng các tiện ích nội khu chợ trẻ nhỏ như: sân chơi Xgame, vườn nhiệt đới và vườn siêu cây, khu vui chơi trẻ em, khuôn viên giúp sự phát triển của con em bạn luôn được nâng tầm, tạo môi trường lành mạnh cho trẻ phát triển toàn diện. Ngoài ra, còn có nhiều tiện ích như: công viên, đài phun nước hoặc hồ nước tràn, khu dưỡng sinh, nhà sinh hoạt văn hóa, khu cà phê ngoài trời, sân vườn kết hợp hồ bơi tràn, lối bộ hành, hồ bơi chân mây, khu ẩm thực…sẽ là sự lựa chọn cho cuôc sống gia đình bạn luôn trở nên bình yên và cân bằng cuộc sống tốt nhất cho quý khách hàng.

Khu The Sun Avenue Mai Chi Tho có các tòa tháp, được được quy họach bố trí hài hòa đảm bảo phong thủy nhà ở Việt Nam. Mỗi tòa cao 28-30 tầng tầng với tổng 1400 căn hộ căn hộ, được thiết kế đẹp Kết cấu không gian từ 1-3 phòng ngủ, diện tích từ 49m2 (1PN), 73m2, 75m2, 79m2, 6m2, 89m2} (2PN), 96m2, 105m2, 109m2 (3PN)… Kiến trúc mở thoáng đãng, giúp căn hộ trở nên rộng rãi và tràn ngập sáng sáng, gió trời tự nhiên. The Sun Avenue Mai Chi Tho được thiết kế sang trọng và hiện đại. Phòng khách thiết kế theo màu chủ đạo là màu sáng giúp cho căn phòng khách trở nên tinh tế và sang trọng . Thiết kế đơn giản tạo sự thanh lịch và sang trọng. Phòng ngủ dùng những sản phẩm chất liệu bằng gỗ cao cấp như giường, bàn trang điểm…giúp cho căn phòng nên ấm cúng và trang nhã. Không gian sống thỏa mái, mọi ánh sáng và gió đều ùa về từng ngóc ngách trong căn hộ giúp cho mọi người trong gia đình cảm giác thỏa mái, có những khoảnh khắc hạnh phúc yêu thương bên gia đình.

căn hộ dự án The Sun Avenue Quận 2 luôn dành những chính sách ưu đãi, tốt nhất cho cư dân khu đô thị, những khách hàng muốn trở thành cư dân của dự án. Sở hữu một căn hộ trong cho thuê The Sun Avenue, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích do chủ đầu tư mang lại cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và mua một căn hộ tốt nhất tại căn hộ dự án The Sun Avenue Quận 2.

Năm 2016, căn hộ dự án The Sun Avenue Quận 2 đã làm nên sự sôi động của thị trường BDS trung tâm, nhanh chóng được đông đảo khách hàng và giới chuyên gia đánh giá cao. Đã có đến hàng nghìn khách hàng đặt mua căn hộ dự án The Sun Avenue Quận 2, và lượng khách hàng đến giao dịch vẫn diễn ra đều đặn mỗi ngày. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât.
Hỗ trợ quý khách hàng Phone – (+84)906765092