Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại Condotel Sonasea Phú Quốc

Vị trí dự án Verosa Park có gì đặc biệt?
Chất lượng bàn giao dự án Capitaland có thật sự tốt hay không
Paris Hoàng Kim đã thi công đến đâu?

Sonasea Condotel Phú Quốc là tổ hợp căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại được xây dựng bởi chủ đầu tư tập đoàn danh tiếng CEO Group. Với tiềm lực tài chính mạnh và kinh nghiệm lâu năm trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng của CEO Group, dự án hứa hẹn sẽ là một biểu tượng mới tại thiên đường du lịch tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Condotel Sungroup 58 Tây Hồ

Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Từ vị trí dự án Sonasea Condotel Phú Quốc, quý khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn trọn vẹn vùng biển Bãi Trường – Phú Quốc xinh đẹp và thơ mộng, bãi cát trắng mịn, thảnh thực vật nguyên sơ phong phú cùng làn gió biển mát mẻ thơm mùi mặn mòi của biển khơi. Đặc biệt, đơn vị quản lý danh giá của dự án hứa hẹn cũng sẽ mang đến những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp hơn bao giờ hết cho quý khách hàng.

Căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc gây ấn tượng nổi bật với thiết kế thông minh. Hầu hết các căn hộ đều sở hữu tầm view hướng biển tuyệt đẹp giúp cho quý khách hàng có thể thưởng thức được trọn vẻ đẹp mơ mộng của cảnh biển khi ban mai hay lúc hoàng hôn buông xuống. Các căn hộ Condotel tại đây cũng được thiết kế diện tích khá đa dạng, giúp quý khách hàng có thể thoải mái lực chọn theo từng nhu cầu riêng.

Dự án Sonasea Condotel Phú Quốc sở hữu hệ thống tiện ích năm sao vượt trội với những trải nghiệm khi sử dụng các tiện ích tuyệt vời khi được chủ đầu tư CEO Grioup định hướng là một trong những dự án nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp quốc tế, Sonasea Phú Quốc sở hữu đầy đủ tiện ích tiện nghi và đạt chuẩn tiêu chí 5 sao. Một số tiện ích dịch vụ nổi bật có thể kể đến đó là: trung tâm thương mại sang trọng, nhà hàng Rooftop tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống bể bơi liên hoàn kết nối, Sky bar, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, , Pool bar, Spa, Phòng Gym, trung tâm karaoke hiện đại…

Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể tận hưởng một không gian sống hoàn hảo tại căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc lại vừa được tận hưởng trọn vẹn từng phút giây sống đứng nghĩa khi hưởng thụ những tiện ích tuyệt vời đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế tại đây. Nhờ những lợi thế nổi bật kể trên có thể nói căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc chính là sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn hảo, hội tụ tinh hoa Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Dự án chính là sự lựa chọn hấp dẫn cho những nhà đầu tư am hiểu thị trường và chắc chắn sẽ là địa điểm tuyệt vời cho những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp và hạnh phúc trọn vẹn của du khách trong nước và quốc tế.

>>> http://duanCondotel.net/Condotel-Sonasea-ceo-group-phu-quoc/

WORDPRESS: 0