Tại sao dự án Sunwah Pearl lại nhận được sự quan tâm được những nhà đầu tư tới vậy?

Sống tốt hơn với điều kiện trong xanh của dự án Park Riverside
Phẫu thuật thành công ca cắt gan không truyền máu
Chi phí thi công hệ thống điện nhà xưởng tại tphcm

Sunwah Pearl được triển khai trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đã tạo ra cơn sốt đầu tư trong giới bất động sản tại TP.HCM. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao dự án Sunwah Pearl lại buộc những nhà đầu tư thông minh phải tham gia.

Bên cạnh đó nếu đang quan tâm đến thị trường nhà đất quận Thủ Đức nên cân nhắc Vạn Phúc Riverside của chủ đầu tư Đại Phúc nằm liền kề sông Sài Gòn dự án Vạn Phúc với tới một môi trường sống đầy mong ước.Read More những thông tin dự án mới nhất.

Dự án Park Riverside dự án nhà phố biệt thự quy mô hết sức đẳng cấp với mặt sau tiếp giáp với sông Rạch Chiếc quý khách khi sống tại Park Riverside sẽ để lại những ấn tượng khó quên thông tin mới nhất về dự án tại đây : http://bit.ly/2pHEeX7

Tong-quan-sun-wah-pearl

Dự án Sunwah Pearl là điểm đầu tư đúng xu hướng của tương lai:

Ngày nay, nhiều người có xu hướng mua nhà ở không tọa lát ở trung tâm để không có sự ồn ào và phức tạp về giao thông. Không chỉ vậy, nhà ở còn phải đáp ứng được nhu cầu “sống xanh, sống sạch”. Những điều này nhằm đưa lại cho gia đình có nơi ở ổn định lâu dài và con cái phát triển.

Biết được xu thế hiện nay, chủ đầu tư dự án đã tìm kiếm rất kỹ vị trí của dự án Sunwah Pearl. Tập đoàn Sunwah Group chủ đầu tư Sunwah Pearl đã chọn được vị trí rất thuận lợi, cụ thể là dự án căn hộ Sunwah Pearl được hình thành tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 quận Bình Thạnh. Được biết, đây là khu đất còn sót lại duy nhất có tầm nhìn hướng ra sông, có lưng tựa núi. Những căn hộ của dự án đều có hướng đẹp, có thể nhận được nắng, ánh sáng và gió từ không gian xung quanh. Do vậy mà các khách hàng đến với dự án Sunwah Pearl đều rất hài lòng với vị trí rất thoáng mát, sáng sủa của căn hộ. Đặc biệt, yếu tố phong thủy của dự án này rất tốt, hiếm có dự án nào đáp ứng được. Đây cũng là yếu tố quan trọng khiến nhiều nhà đầu tư rất khen ngợi và mạnh dạn để đầu tư vào dự án cao cấpnày.

Với “căn hộ xanh” Sunwah Pearl, khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi nhất:

Chủ thiết kế không gian dự án căn hộ Sunwah Pearl theo xu hướng “xanh sạch” đánh vào mong muốn ưa thích cuộc sống lành mạnh, hưởng thủ, đẳng cấp của người tiêu dùng. Dự án Sunwah Pearl nhấn mạnh sự yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên – Căn hộ xanh của Sunwah Pearl là căn hộ đầu tiên tại nước ta đã đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ (LEED). Có thể khẳng định, căn hộ của Sunwah Pearl thỏa “cơn khát” căn hộ “sạch” cho thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh.

Một điểm đặc biệt nữa của dự án Sunwah Pearl khiến nó càng hấp dẫn hơn là nó nằm liền kề với công viên Central Park. Công viên Central Park là công viên tầm cỡ, nó được ví là một “lá phổi xanh” của TP Hồ Chí Minh. Cộng hưởng với công viên xanh lớn của thành phố mang tên Bác, dự án đầu tư Sunwah Pearl còn hình thành khu cây xanh rộng 8000 m2 bao bọc khu dự án, có hồ bơi rộng 1000 m2, vườn thiền trên không với thang panorama ấn tượng… đã hình thành một Sunwah Pearl như một viên ngọc quý phía Đông TP Hồ Chí Minh.

Jamila Khang Dien là sản phẩm bất động sản căn hộ đầu tiên của Khang Điền tại quận 9 tọa lạc tại mặt tiền con đường Song Hành  kế bên biệt thự Venica dự án Jamila với đến một môi trường sống đầy mơ ước chi tiết dự án Click Here.

Nếu dựa vào những nhận định cơ bản cũng như định hướng phân khúc khách hàng của dự án này, thì nó là xa xỉ và ảo tưởng. Tuy nhiên, Sunwah Pearl là dự án xây dựng với 100% vốn đầu tư nước ngoài của tập đoàn đa quốc gia Sunwah Group. Với uy tín và vững mạnh tài chính của nhà đầu tư này trên thị trường Việt Nam thì chắc hẳn các nhà đầu tư thông minh đều biết tới và tin tưởng.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0