Sự nổi trội của công trình Empire City tới từ yếu tố gì?

Empire City lý do không thể bỏ qua
Empire City tận hưởng những cung bậc cảm xúc cuộc sống
Empire City Thủ Thiêm đẳng cấp đô thị xanh

Trước khá nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ đang thi nhau mọc lên khắp nơi tại đất Sài Thành thì dự án Empire City ở Quận 2 vẫn có những nét vượt bậc rất khác biệt cho mình để thu hút các nhà đầu tư. Những nhân tố khác biệt, độc đáo của dự án chính là cơ sở khiến công trình tạo được tiếng tăm trên sàn bất động sản. Vậy dự án Empire City : http://bit.ly/2qUWCcg gây ra thu hút do yếu tố gì? Do đâu nhà đầu tư nên lựa chọn dự án này mà không phải những dự án khác.

Can ho Jamila : http://bit.ly/2qoY3i9 công trình căn hộ của Khang Điền tập hợp những nhân tố đáng mơ ước cùng có việc nằm cạnh các khu đô thị lớn và sản phẩm bất động sản tầm cỡ căn hộ Jamila là sản phẩm bạn ko nên bỏ qua nếu như để ý thị trường quận 9.

can ho empire city

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Với vị thế đắc địa, từ Empire City bạn chỉ mất tầm bảy phút để tới chợ Bến Thành, liền kề với 6 quận trọng điểm, trong đó cách Quận nhất chỉ một cây cầu. Tọa lạc ở khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2, công trình Empire City còn sở hữu view rất đẹp toàn cảnh thành phố trung tâm và dòng sông Sài Gòn trữ tình. Nhất là phải nhắc tới đấy chính là cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất của công trình này, không chỉ được tận hưởng hàng nghìn tiện nghi hiện đại hàng đầu tại các địa điểm lân cận: Q,1, Q,5, Q,10… , tại đây cập nhật thông tin dự án Empire City còn có những tiện ích nội khu cao cấp như: khu vườn trên không Sky Park, nhà hàng, trung tâm thể hình, spa, bể bơi ngoài trời, bến du thuyền. Mạng lưới an ninh ở chung cư này cũng được kết cấu rất chặt chẽ, nhằm đảm bảo cho người dân nơi đây có một cuộc sống an toàn nhất.

Park Riverside Mik dự án nhà phố biệt thự của Mik : https://goo.gl/AEoSGw liền kề với các Dự án nhà xã biệt thự sang trọng của các ông lớn của Khang Điền,Novaland…tuy vậy Công trình Park Riverside vẫn là 1 trong các sản phẩm khiến cho siêu lòng mọi người mua sở hữu các ưu điểm đặc sắc.

Ngoài ra, dự án Empire City được xây dựng theo chuẩn mực xanh Leed – Tiêu chuẩn được tin cậy nhất của công ty US.GBC (Mỹ). Trình tự khép kín, nghiêm ngặt được tiến hành ở dự án từ việc chọn lựa vị trí, mẫu mã thiết kế, quy trình xây dựng và hoạt động công trình. Toàn bộ đều hướng đến mục đích vun đắp một không gian sống bền vững cho người dân, nơi sức khỏe luôn được bảo vệ, do đó sẽ hạn chế những nguy cơ bệnh lý, tăng thêm tuổi tác cho người dân.

Yếu tố nổi trội khác của Empire City phải nói tới đấy chính là vườn thiền trên không Sky Park với tổng S rộng đến 5.000 m2 cùng cảnh quang cây xanh được kết cấu đẹp mắt, cư dân ở nơi này sẽ được hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp không khác các khu nghỉ dưỡng triệu đô. Bên cạnh đó chọn lựa nguyên liệu xây dựng không có tính chất độc hại, hạn chế rác thải, phần lớn đều giúp môi trường sống được hoàn thiện ở mức cao nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được Ngân hàng OCB trợ giúp vốn đầu tư khi mua công trình này, phía nhà băng sẽ trợ giúp lên đến 85% trị giá ngôi nhà, khoản nợ này sẽ được thanh toán dần trong 20 năm với mức lãi cực thấp 7%/năm. Đây thực sự là cơ hội cực tốt cho những ai đang muốn đầu tư vô dự án bất động sản Empire City – 1 dự án có giá trị khá cao không chỉ trong thời điểm hiện tại mà còn trong thời gian sắp tới, quyết định sáng suốt ngay bây giờ của bạn sẽ khiến bạn có được nhiều giá trị hơn sau này.

Rõ ràng, công trình Empire City không lu mờ giữa khá nhiều công trình căn hộ cao cấp, nó nổi bật hơn bởi các yếu tố độc đáo, riêng biệt, đem lại tiện ích tối ưu cho người dân sinh sống.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0