Phong thủy của Sunwah Pearl thế nào?

Môi trường sống tại căn hộ Safira được đánh giá thế nào ?
Khi lắp một hệ thống gas công nghiệp cần làm những gì?
Điểm mạnh điểm của Aqua City mang lại cho cư dân những lợi ích gì?

Thực tế cho thấy rằng, phong thủy không phải là mê tín mà đấy chính là khoa học bởi sự cân đối về bố cục, vị trí, tỷ lệ có khả năng thay đổi tâm lý con người, tất cả công việc đều từ đấy mà cát tường, dễ dàng. Đấy cũng chính là một trong những nguyên do khiến dự án Sunwah Pearl nhận được sự lưu tâm khá lớn của nhiều người đang có ý định mua 1 căn hộ mới cho mình, do dự án Xem thêm  có vị trí phong thủy đẹp đến không ngờ. Vậy chung cư Sunwah Pearl có phong thủy ra sao?

Đến với dự án Jamila khang điền bạn và những người thân yêu sẽ được trải nghiệm và tận hưởng hệ thống tiện ích. Tại đây có Dịch vụ hoàn hảo cho một phong cách sống đẳng cấp tại căn hộ du an jamila.
Park Riverside là một trong các dự án tạo nên tên tuổi MIK trong phân khúc nhà phố- biệt thự, MIK rất chú trọng đến việc xây dựng hệ thống tiện ích nội khu cho http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ theo tiêu chuẩn cao cấp và đồng bộ. Dự án Khu biệt thự & nhà phố compound cao cấp  du an Park Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Q.9, TP.HCM. Nhờ đó Park Riverside dễ dàng kết nối các trung tâm khác của Sài Gòn như Q1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng.

Tong quan sunwah pearl

Có thể nói với người dân Việt Nam thì các nét văn hóa tín ngưỡng dân gian vẫn luôn tồn tại như 1 truyền thống tốt đẹp và ít nhiều nó cũng đem tới lợi ích cho rất nhiều người dân Việt. Trong đó thì xem phong thủy khi xây cất nhà cửa hay bày trí vật dụng nào đó trong gia đình cũng đem lại các điềm lành nhất định. Chính vì thế mà lúc chọn mua nhà mới bạn cũng phải quan tâm tới vấn đề này để có khả năng đón thêm may mắn về cho mình.

Xét về hướng, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh luôn là chọn lựa hoàn hảo với thế tựa sơn hướng thủy: đằng trước mặt là sông Sài Gòn trữ tình, sau lưng dựa vô Sài Gòn Pearl. Theo những nhà phong thủy, đây chính là những chỗ “tụ khí” làm gia chủ đầy tài lộc, may mắn. Cũng vì vị thế nằm cạnh bờ sông, toàn bộ căn hộ Sunwah Pearl đều có thể đón các làn gió tươi mát. Một ngôi nhà thoáng đãng, luôn được thay gió mới sẽ đẩy lùi “âm khí” và dễ dàng sinh ra “dương khí”, tăng cường sức khỏe và tài lộc của chủ nhà.

Nhất là, an cư ở những chỗ có ánh sáng tự nhiên, các cảm xúc lạc quan sẽ xuất hiện, song song đó sức khỏe hệ thần kinh cũng được nâng cao rõ rệt và với thiết kế không gian mở tiên tiến cho nên chung cư Sunwah Pearl lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng thiên nhiên mang tới sức khỏe và ích lợi tinh thần cho những người sinh sống ở đây. Một yếu tố khác quyết định phong thủy của chung cư Sunwah Pearl là môi trường sinh thái luôn luôn trong lành. Bên cạnh việc được thừa hưởng bầu không khí mát lành từ sông Sài Gòn, Sunwah Pearl còn có khá nhiều cây xanh trong khuôn viên. Với mật độ xây dựng chỉ 21%, chỗ này xứng đáng là ngôi nhà xanh hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Ngoài ra thì theo phong thủy, nhà ở bị khuyết góc cạnh sẽ là lý do làm những người gia đình thường gặp khó khăn, trở ngại trong công việc, thường bị bệnh tật. Những căn Sunwah Pearl đều được cấu trúc vuông vức tới mức hoàn hảo, đảm bảo phong thủy.

Với những nhân tố đảm bảo tối đa về những vấn đề phong thủy, căn hộ Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là một chỗ an cư đặc biệt tuyệt vời, đem lại nhiều tài lộc và lợi ích về sức khỏe, tâm lý, việc làm cho gia chủ. Chính vì thế, bạn đừng nên bỏ qua cơ hội được sống trong một không gian vừa đẹp, vừa tiện ích lại vừa có phong thủy rất tốt này nhé!

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0