Park Riverside bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn

Park Riverside - Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 9 nói riêng đang nổi lên như một vùng đất hứa bởi sự đầu tư và phát triển đồng bộ củ

Diễn viên Mai Phương sắp được xuất viện
Thị trường inox 304, phụ kiện inox bề mặt đa dạng
Venezia Beach đất nền phù hợp tài chính đón ánh sáng

Park Riverside – Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 9 nói riêng đang nổi lên như một vùng đất hứa bởi sự đầu tư và phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông cùng hàng loạt dự án bất động sản đẳng cấp. Do đó, không quá khó hiểu khi ngày càng có nhiều người chọn các dự án ở quận 9 làm nơi “an cư lạc nghiệp”, trong đó có dự án Park Riverside của tập đoàn MIK.

Lý do nhiều khách hàng lựa chọn nhà phố như Khang Dien Melosa và Van Phuc Thu Duc bởi môi trường sống tuyệt vời tại dự án. Nằm tại Phú Hữu quận 9, một dự án đầy tiềm năng Melosa Garden đang được nhiều khách hàng. Tại Thủ Đức, Vạn Phúc Riverside là lựa chọn tuyệt vời cho giới đầu tư.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Dự án Park Riverside sở hữu một ví trí hiếm có nằm mặt tiền đường lớn bậc nhất quận 9 đó là đương Bưng Ông Thoàn, thuộc phường Phú Hữu, quận 9. Vị trí dễ dàng kết nối trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ từ 10 phút đi xe thông qua hầm Thủ Thiêm và đại lộ Mai Chí Thọ. Kết nối ngay đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây để đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Ngoài ra từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm – quận 1, , quận Thủ Đức, quận 7, quận Bình Thạnh, …. Phải nói dự án Park Riverside sở hữu một vị trí hiếm mà dự án nào có được. Cùng với đó nhân dân được thừa kế những lợi ích ngoại khu như: siêu thị Metro An Phú, trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ, sân aby quốc tế Long Thành, ….

Là dự án biệt thự nhà phố cao cấp được phát triển theo phong cách nghĩ dưỡng ven sông, dự án Park Riverside được thiết kế với mảng xanh rộng lớn, giúp cư dân Park Riverside có thể nghỉ ngơi, thư giãn cân bằng cuộc sống, tái tạo năng lượng, có những giây phút tuyệt vời bên gia đình. Bên cạnh đó, cư dân Park Riverside còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngay bên trong nội khu như: hồ bơi cao cấp, phòng tập gym – yoga, spa làm đẹp, sân tennis, khu vui chơi trẻ em,vườn nướng BBQ ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng, khu coffe shop sang trọng, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học các cấp, bệnh viện đa khoa, bến du thuyền đẳng cấp 5 sao, ….

Với những lợi thế do vị trí mang lại, cùng tiện ích trong nội khu dự án biệt thự nhà phố Park Riverside sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng khi lựa chọn sống tại dự án.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0