Palm Garden Keppel Land

Vì sao tìm công ty trang trí nội thất spa trọn gói nổi bật
Tìm hiểu kĩ thông tin căn hộ Hado Centrosa Garden Quận 10
20.000 CĐV Hàn Quốc đòi tước quyền cầm còi trọng tài ép Việt Nam

Tiếp nối sự kiện mở bán thành công căn hộ Palm Heights thuộc khu đô thị Palm City, sắp tới đây chủ đầu tư Keppel Land ( Singapore) tiếp tục triển khai giai đoạn 2 với tên gọi là Palm Garden Keppel Land với vị trí cũng nằm gần khu Palm Heights, dự án lần này được đánh giá là đẹp nhất khu đô thị với nhiều tiện ích nổi bật và hiện đại hơn . Dự kiến căn hộ sẽ chính thức được mở bán vào cuối năm nay.

Dự án Palm Garden với những góc nhìn đánh giá và phân tích chi tiết của chuyên gia căn hộ Quận 2 tham khảo chi tiết tại đây : Palm Garden

Thông tin căn hộ Palm Garden Keppel Land

Chủ đầu tư dự án: liên doanh giữa công ty bất động sản Keppel Land ( Singapore) kết hợp với Tiến Phước và Trần Thái.

Vị trí dự án: Palm Garden Keppel Land Nằm trong tổng thể khu đô thị Palm City thuộc đường Song Hành, phường An Phú, Quận 2, TPHCM. Dự án được xây dựng trên khuôn viên 1,68 ha và dự kiến bàn giao nhà vào giữa năm 2019.

Đơn vị tư vấn kiến trúc: A61 Singapore.

Đơn vị tư vấn thiết kế: MIA
Đơn vị tư vấn cảnh quan: Landsculptor Thailand

Quy mô: gồm 4 tháp với 1000 căn hộ

Căn 2 phòng ngủ: Diện tích dao động từ 76-85m2

Căn 3 phòng ngủ: Diện tích dao động từ 105-123m2

Hình thức sở hữu: lâu dài đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài.

palm garden can ho dang cap

Thông tin về chủ đầu tư Palm Garden Keppel Land

Chủ đầu tư Keppel Land ( Singapore) vốn có nhiều kinh nghiệm trong việc khai thác và phát triển nhiều dòng sản phẩm căn hộ cao cấp ở Châu Á còn ở Việt Nam thì chủ đầu tư đã xây dựng và phát triển nhiều căn hộ đặc biệt là ở Quận 2.

Các căn hộ gắn liền với tên tuổi của Keppel Land ( Singapore) là Estella, Estella Heights, Empire City.

Khi căn hộ Palm Garden Keppel Land bàn giao toàn khu thì nơi đây tiếp tục hứa hẹn là một khu đô thị đáng sống nhất căn hộ Quận 2 với mật độ cây xanh thông thoáng cùng chỗ ở với nhiều tiện nghi cao cấp.

Kết nối dự án căn hộ Palm Garden đến các khu vực lân cận.

Dự án căn hộ Palm Garden nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 2 nên di chuyển qua các khu vực khác vô cùng thuận lợi.

Qua khu đô thị Thủ Thiêm để đến trung tâm, Quận 1, Quận 3 chỉ mất 15 phút di chuyển.

Qua cầu Phú Mỹ để đến trung tâm Quận 7 chỉ mất 15 phút di chuyển.

Qua Xa Lộ Hà Nội để đến Quận Thủ Đức, Quận 9 chỉ mất 10 phút di chuyển.

vi tri du an palm garden

Ngoài ra từ dự án còn kết nối trực tiếp đến sân bay quốc tế Long Thành, các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Vũng Tàu thông qua tuyến đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây

Hạ tầng giao thông Quận 2

Giá trị sinh lời của khu đô thị Palm Garden Keppel Land trong tương lai

Đường Song Hành sắp tới thông xe sẽ vô cùng thuận tiện, rút ngắn thời gian đáng kể đi về các khu vực khác.

Thời gian tới khu phức hợp trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc đi vào hoạt động sẽ giúp cho khu vực ở đây trở thành trung tâm chính các hoạt động thể dục thể thao.

Xung quanh gồm nhiều khu đô thị hiện đại như: Lakeview City, Gem Riverside, Saigon Sports City, Himlam City. Khi tất cả khu đô thị ở đây bàn giao nhà toàn khu trong vài năm tới đây sẽ giúp cho khu vực ở đây trở nên sôi động và sầm uất hơn.

Nằm gần tuyến đường sắt metro Bến Thành- Suối Tiên. Khi tuyến đường sắt này đi vào hoạt động sẽ giúp cho khu vực ở đây đi các khu vực lân cận chỉ mất vài phút.

Đánh giá tiện ích nội khu Palm Garden Keppel Land

Đến với căn hộ Palm Garden Keppel Land khách hàng sẽ có cho mình nhiều lựa chọn như chỗ vui chơi, giải trí, cafe, ẩm thực .

Hồ bơi gồm nhiều khu vực dành cho người lớn và trẻ em bên cạnh đó là hồ bơi Jacuzzi giúp cho khách hàng vừa có thể ngâm mình trong làn nước ấm vừa có thể thư giãn lại đầu óc sau một ngày làm việc căng thẳng.

Hệ thống tiệc nướng BBQ được tổ chức ngoài trời.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe với nhiều loại hình làm đẹp: gym, spa, yoga.

Khu vui chơi cho trẻ em với nhiều hoạt động bổ ích.

Hệ thống trung tâm thương mại có đầy đủ như: siêu thị, cafe, ẩm thực.

Ngoài ra căn hộ có 2,7km công viên rộng lớn dọc bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh giúp cho khách hàng vừa có thể đi dạo, chạy bộ sau một ngày làm việc vất vả.

Với tất cả tiện ích trên, cư dân dự án Palm Garden Keppel Land không cần phải di chuyển quá nhiều nơi để tìm kiếm các tiện ích mà ngay tại dự án là có thể thưởng thức đầy đủ rồi.

Đánh giá tiện ích ngoại khu Palm Garden Keppel Land

Đến với căn hộ Palm Garden Keppel Land khách hàng sẽ có nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng như:

Đến hệ thống trường học quốc tế Anh, Úc, Mỹ chỉ mất 10 phút di chuyển. Đây đều là những trường có chất lượng giáo dục tốt cùng với đó là các hệ thống trường học công lập .

Đến bệnh viện, trạm y tế : Bệnh viện Quận 2, bệnh viện Phúc An Khang chỉ mất 10 phút di chuyển. Nơi đây giúp cho khách hàng có thể chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình.

Đến hệ thống trung tâm thương mại chỉ mất 10 phút di chuyển: siêu thị Big C, Metro An Phú, Parkson, Caltavil tại đây giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn thoải mái vui chơi, giải trí, mua sắm tiêu dùng.

Ngoài ra trong bán kính 2km còn có đầy đủ các tiện ích khác như: cửa hàng tiện lợi, văn phòng, khách sạn, nhà hàng…

Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho khách hàng có thể cảm nhận về dự án Palm Garden Keppel Land trước khi có quyết định đặt mua căn hộ Palm Garden.