Những giá trị khác biệt tại Thủ Thiêm Garden

Dự án Thủ Thiêm Garden - Với định hướng ban đầu không chỉ đơn thuần là một nơi an cư mà tạo dựng những giá trị sống đích thực và chất lượng tiện ích d

Căn biệt thự mới đẹp mê ly của nam tài tử phim Titanic
Thiết kế và thi công văn phòng chuyên nghiệp
Gạch thông gió là sự giao thoa giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại

Dự án Thủ Thiêm Garden – Với định hướng ban đầu không chỉ đơn thuần là một nơi an cư mà tạo dựng những giá trị sống đích thực và chất lượng tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao, du an Thu Thiem Garden chắc chắn sẽ mang tới những tiêu chuẩn khác biệt và vượt trội cho người dân TPHCM. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những giá trị khác biệt chỉ tim thấy tại Thủ Thiêm Garden mà không phải dự án nào khác.

Xem thêm cuộc sống tại Thủ  Thiêm Garden: Cuộc sống êm đềm tại dự án Thủ Thiêm Garden

phoi canh can ho thu thiem garden

Vị trí dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden Quận 9

Khu đô thị Thủ Thiêm Garden được tọa lạc ngay trong khu dân cư quận 9, Sài Gon với ý tưởng về thiết kế một không gian sống xanh, trong lành với lối kiến trúc hiện đại,, năng động cùng các thiết bị gia dụng tân tiến hiện nay sẽ giúp chủ nhân những căn hộ tại Thủ Thiêm Garden được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ mà ít dự án nào có được.

Không gian sống mà thiếu mảng xanh và không khí trong lành sẽ khiến con người mất cân bằng, có cảm giác khó chịu và mệt mỏi thường xuyên. Khi gần gũi thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành, chúng ta sẽ cảm thấy thư thái, được tiếp thêm năng lượng sống. Chính vì vậy, người mua nhà đặc biệt quan tâm môi trường sống xung quanh khi lựa chọn mua nhà ở bất kì nơi đâu, đặc biệt là tại Sài Gòn và để tìm kiếm cho mình một không gian sống xanh, thân thiện với thiên nhiên không hề dễ dàng. Dự án khu đô thị Thủ Thiêm Garden được cây xanh đang vươn mình lên giữa không gian thoáng mát, tầm bao quát. Các căn hộ được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, năng động châu Âu, tuy nhiên bên trong được bố trí theo phong cách cổ điển và đảm bảo phong thủy Á Đông. Diện tích các căn hộ rất đa dạng có 2-3 PN phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng.

Mật độ xây dựng dự án Thủ Thiêm Garden khá thấp, đa phần diện tích dành riêng cho trường học, các khu giải trí, nhà hàng, khu thể dục, làm đẹp, công viên, không gian xanh, bãi cỏ, đường đi bộ … Chủ đầu tư đã tận dụng tối đa các diện tích để tạo nên cảnh quan xanh từ những chậu cây xanh đặt ở ban công hay hành lang đến hệ thống công viên cây xanh phủ khắp tạo nên không gian trong lành, mát dịu, gần gũi với thiên nhiên khiến cuộc sống cư dân trở lên dễ chịu hơn trong những ngày nắng gắt tại Sài Gòn, cũng như tránh được bệnh tật, giảm mệt mỏi, tinh thần thoải mái trong công việc. Cư dân Thủ Thiêm Garden được bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp mỗi ngày và thụ hưởng những tiện ích – dịch vụ cao cấp nhất, mang đến một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn bên người thân.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0