Những điểm ấn tượng mà Vinhomes Smart City sở hữu

Cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm ấn tượng mà dự án Vinhomes Smart City  sở hiểu trong bài viết dưới đây! Vị trí Vinhomes Smart City Sở hữu v

Căn hộ SaiGon Sports City – Tổ hợp khu đô thị sầm uất
Đầu tư vào Charmington Iris chưa bao giờ là điều dễ dàng như hiện nay
Dự án One Verandah nằm giữa trung tâm đầy cá tính cây xanh khắp nơi

Vinhomes Smart City

Phối cảnh Vinhomes Smart City

Vị trí Vinhomes Smart City

Sở hữu vị trí  “Kim Cương”, tọa lạc tại giao lộ vàng trên con đường Nguyễn Trãi, Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi kết nối giao thông thuận lợi, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong thành phố với cung đường huyết mạch đến mọi nơi trong thành phố. Hơn thế nữa, khi tuyến ga Metro Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động thì giá trị dự án sẽ được nhân lên gấp bội.

Thiết kế căn hộ dự án Vinhomes Smart City

Hợp tác với các đơn vị hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực thiết kế nội thất, cảnh quan, căn hộ dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho những cư dân tương lai cuộc sống trong mơ với phong cách hiện đại, thông minh nhưng không kém phần sang trọng tinh tế đẳng cấp. Các căn hộ sẽ được tối ưu về không gian sống, tràn ngập ánh sáng, tầm nhìn phi cản trở, hòa mình vào không gian xanh giữa lòng Thủ Đô tấp nập.

Cộng đồng dân cư đẳng cấp

Chủ đầu tư luôn hướng đến một cộng đồng cư dân tinh anh, văn minh, gắn kết và đẳng cấp. Không chỉ được sống trong môi trường hiện đại, sang trọng, những cư dân tương lai của Vinhomes Smart City chính là những người sẽ xây dựng văn hóa riêng, các con sẽ được sống và phát triển toàn diện trong môi trường an toàn và lành mạnh.

Hệ thống tiện ích chất lượng

Là khu phức hợp được đánh giá là có tiêu chuấn 5*, tất nhiên hệ sinh thái xanh sẽ là thứ không thể thiếu góp phần đẩy nhanh quyết định lựa chọn sống ở đây của khách hàng và các nhà đầu tư. Với mô hình khu đô thị thông minh đầu tiên đi theo hướng phát triển của đảo quốc sư tử Singapore, Vinhomes Smart City sẽ sở hữu những căn hộ thông minh có thể điều khiển từ xa hoàn toàn bằng smart phone, máy tính bảng…và chủ nhân có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và riêng tư của gia đình.

+ Chung cư Vincity Đan Phượng

+ Căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm

Hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool, bệnh viện hoặc phòng khám Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, sân vui chơi trẻ em ngay dưới sảnh tòa căn hộ, hồ sen nhân tạo, vườn nổi, đài phun nước, hồ bơi, phòng tập gym, yoga, spa…là những tiện ích chắc chắn không thể thiếu tại dự án cao cấp này.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0