Những điểm không thể bỏ qua ở dự án One Verandah

Bàn giao căn hộ Laimian City xung quanh có gì?
Bơm định lượng hóa chất có những nguyên lý hoạt động nào?
Những yếu tố hội tụ tại dự án SaiGon Sports City Quận 2

One Verandah sở hữu vị trí vàng tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 của chủ đầu tư Mapletree cùng với thiết kế độc đáo, tiện ích đẳng cấp và còn nhiều ưu thế vượt trội khác mà quý khách không thể bỏ qua ở dự án này. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu vè những ưu thế đó là gì

Điều đặc trưng nhất tạo nên thương hiệu Mapletree đấy là “chiến lược tập trung”. Trên cơ sở vận dụng chiến lược này, tập đoàn Mapletree thông qua hình thức kinh doanh không mang tài sản, tối đa hiệu quả vốn để mang lại cho nhà đầu tư giá trị sinh lời nhất định. Đấy cũng là yếu tố tạo điểm nhấn ấn tượng cho One Verandah quận 2.

Căn hộ One Verandah là sản phẩm tiếp theo của chủ đầu tư Mapletree sẽ ra mắt thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Muốn biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Quận 2 của Mapletree quý khách xem thêm tại đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html. Bài viết này giúp quý khách biết được những đặc điểm nổi bật nhất mà căn hộ Mapletree Quận 2 sở hữu.

quy mo du an one verandah

Một vài thành công mà Mapletree đạt được trong thời gian qua thì một vài nhà đầu tư hoàn toàn sở hữu thể an tâm vào khả năng sinh lời từ những dự án mà Mapletree đầu tư. 1 Dự án sẽ được Mapletree tung ra thị trường trong năm 2017 đây là khu nhà phố thương mại cấp cao One Verandah. Vậy điểm nhấn ấn tượng tại dựa án này là gì, điểm lôi kéo nào mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Các giá trị sống cao mà dự án One Verandah đem đến cho cư dân

Địa điểm của dự án nằm ngay 4 ngoài đường tuyến phố, giáp sông lớn từ đảo Kim Cương nhìn qua Thủ Thiêm. Toàn không gian sống được phủ xanh hầu hết qui mô nên KH sẽ mang dịp tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ sau một số giờ làm việc căng thẳng.

Tham khảo thêm thông tin về dự án One Verandah và những dấu ấn của chủ đầu tư Mapletree tại Việt Nam qua đánh giá của nhatpham.net.  Quý khách sẽ có thêm những thông tin mới nhất về dự án Thạnh Mỹ Lợi và những thành tựu của chủ đầu tư Mapletree Việt Nam.

Thiết kế căn hộ tiên tiến, trang thiết bị đẳng cấp, đúng theo kiến trúc Singapore là nhà rộng mang đầy đủ nắng và gió. View sông Sài gòn và cầu phú Mỹ đẹp ở mọi góc nhìn.

Tiện ích cao cấp từ dự án căn hộ One Verandah

Tiện ích bên trong và ngoại khu tiên tiến, chắc chắn chất lượng. Đến có căn hộ One Verandah KH sẽ thỏa sức khám phá và trải nghiệm có hơn 8000 m2 quy mô được công trình dành cho những tiện ích phục vụ đa dạng nhu cầu mọi lứa tuổi, có thể kể đến như: 3 khu vực hồ công dụng, khu giải trí trẻ em, trọng điểm thể dục thể thao, phòng tập gym, sân cỏ đá bóng, khu thư giãn dưới nước, khu giải trí ngoài trời, đường đi bộ, sân bóng rổ, sân quần vợt, khu chỉ dành tổ chức tiệc BBQ…và còn vô số những tiện ích tiện dụng, cấp cao khác.

Giá căn hộ One Verandah so mang một số dự án xung quanh.

Một số căn hộ trong dự án One Verandah sở hữu giá bán 8 triệu/m2– 25 triệu/m2; đấy được xem là mức giá mua bán thứ cấp so với một vài căn hộ tại đải Kim Cương, Feliz En Vista và dự án hạng sang Waterina Suites (70 triệu/m2). Xét yếu tố địa điểm thì chỉ mang đảo Kim Cương là có thế mạnh hơn so với các dự án còn lại, nếu xét về cấp cao và quy học thì dự án One Verandah không hề thu kém những dự án còn lại.

Dự án tại quận 2 được mọc lên như nấm, rất nhiều chủ đầu tư nổi tiếng đã bắt đầu tập trung về khu vực quận 2. Quý khách đang quan tâm đến những dự án căn hộ Quận 2 có thể tham khảo bài viết tổng hợp của Nhật Phạm. Bài viết giúp quý khách nắm được thông tin của nhiều căn hộ chung cư Quận 2 nổi bật và dễ dàng lựa chọn một căn hộ phù hợp nhất để an cư.

chủ đầu tư lớn Mapletree – từ Singapore.

Cái tên của CDT không còn xa lạ gì có mọi người. Mapletree đã được biết đến trong rất nhiều dự án hiện sở hữu tại Việt Nam như: khu phức hợp Saigon South Place quận 7, căn hộ đẳng cấp Richlane Resident- khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trng tâm thương mại SC VivoCity… Và thời điểm giai đoạn này chính là dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah tại phường thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Trong tương lai, căn hộ quận 2 này sẽ mang lại những điểm nhấn ấn tượng và thúc đẩy khả năng cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ trong vận hành kinh doanh BĐS của những NĐT.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1