Nhà hình quả thông nằm giữa rừng cho người thích ngắm sao

Nằm trong ngôi nhà lơ lửng giữa rừng, khách mua có thể ngắm toàn cảnh xung quanh thoả thích. Giống như nhiều người lãng mạn, KTS Claudio Beltrame

Thu hút hàng trăm nghìn fan nhờ sở hữu căn hộ sặc sỡ
Mê mẩn với thiết kế căn hộ chung cư 80m2
Ngắm những ngôi nhà trên cây ấn tượng

Giống như nhiều người lãng mạn, KTS Claudio Beltrame cũng thích có 1 ngôi nhà trên cây. Ông đã có thời cơ biến giấc mơ thành hiện thực khi tìm được 1 địa điểm phù hợp trong cánh rừng ở vùng Tarvisio (Italy).

Kiến trúc sư lấy cảm hứng kiến trúc từ chính khu rừng gần văn phòng của ông. Nhà có kiến trúc giống như 1 quả thông có nguyên liệu là gỗ sáng màu.

Nằm giữa núi rừng bao la, ngôi nhà phát triển thành nhỏ bé giữa không gian chung. Đó cũng là nguyện vọng của người kiến trúc khi mong muốn nơi ở hòa lẫn có môi trường xung quanh.

Phần nhà ở nằm cách mặt đất 10m trên hệ thống cột trụ đảm bảo và được che chắn bởi cây xung quanh. Lớp bao phủ nhà giống như tạo hình vỏ của quả thông.

Lối dẫn vào nhà được làm bằng gỗ sản xuất theo phương thức hữu cơ, không gây hại cho môi trường.

Nhà được chia làm 3 tầng có không gian mở tối đa để người sống ở đó có thể tiếp cận được có môi trường xung quanh càng nhiều càng tốt.

Cửa sổ được bố trí bao quanh khu nhà để tạo ra góc nhìn 360 độ.

Phòng ngủ được bố trí ở tầng trên cộng có dao động giếng trời nhìn được ra ngoại khu.

thietkexaydung.edu.vn – Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com