Nguyễn Lương Bằng khu căn hộ phù hợp tài chính thiên nhiên xanh

Xem xét cấu tạo và thông số kỹ thuật của máy bơm giếng khoan 4inch
Điều gì khiến Sun Grand Quảng An trở thành dự án siêu hot ở thời điểm hiện tại
Chủ đầu tư dự án Gem Riverside là ông lớn nào?

Bạn là người thành đạt? Điều mà bạn luôn nghĩ đến cũng là giá trị vàng thứ ba mà can ho duong Nguyen Luong Bang phu xuan mang lại đó là: “TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO” khu căn hộ Nguyễn Lương Bằng phù hợp tài chính

Nguyễn Lương Bằng

Đọc thêm thông tin: Căn hộ Orchid Park Phú Xuân sự hội ngộ thương hiệu hàng đầu

chung cư orchid park phú xuân không chỉ được cộng đồng thành đạt Sài Gòn biết đến bởi vị trí vàng mà môi trường sống tại đây. Đầu tiên là môi trường sống xanh, hiếm có dự án nào tại trung tâm dành hầu hết diện tích cho mảng xanh và những tiện ích quốc tế , chủ đầu tư chăm lo cho cộng đồng cư dân một cuộc sống tiện nghi, chất lượng nhất. Xung quanh dự án là những khu đô thị lớn và nhiều dự án cao cấp đang xây dựng lân cận, hứa hẹn tương lai sẽ trở thành một khu vực có dân trí cao, văn minh và hiện đại, giá trị của khu căn hộ sẽ tăng lên mạnh mẽ theo thời gian. Với vị trí đắc địa như trên, can ho duong Nguyen Luong Bang phu xuan sẽ là tài sản đắt giá, khẳng định giá trị và gia tăng lợi nhuận cho khách hàng khi sỡ hữu và đầu tư
Với quy hoạch rộng lớn lên đến 9.171 m2, dự án được đánh giá là khá thoáng khi mật độ xây dựng chỉ Mật độ xây dưng : 35% và dành toàn bộ không gian cho tiện ích và cảnh quan khu vực. chủ đầu tư cũng rất chú trọng trong việc xây dựng những tiện ích phục vụ nhu cầu sống đầy đủ cho cư dân: Hệ thống giáo dục quốc tế hiện đại American School, Bệnh viên đa khoa tiêu chuẩn quốc tế trang bị hạ tầng, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và trách nhiệm cao, Trung tâm thương mại đẳng cấp, Nhà hàng BBQ, Đi kèm là các dịch vụ dành riêng cho cư dân căn hộ Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân như: hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, gym – spa,… Thêm vào đó, việc rèn luyện thể thao cũng được chủ dự án đầu tư với phòng gym thiết kế sang trọng, hiện đại, bố trí dàn máy tập chuyên nghiệp dành cho cả nam và nữ rèn luyện cơ thể, nâng cao sức khỏe.
Những người từng sống ở căn hộ mới thấy đuợc tầm quan trọng và cần thiết của không gian yên tĩnh. Nhưng không phải khu căn hộ nào cũng có được điều đó, dù lúc mở bán các nhà đầu tư luôn đưa ra những thông tin có cánh cam kết đảm bảo về vấn đề này. Hiểu được tình thật tại nhiều căn hộ ở Việt Nam hiện nay, đội ngũ kiến trúc sư, phát triển can ho duong Nguyen Luong Bang phu xuan đã rất chú trọng đến chi tiết này. Xét về tỉ lệ, khoảng 90% căn hộ tại chung cư orchid park phú xuân là loại 1 – 2 phòng ngủ. Điều này cho thấy chủ đầu tư đã có sự thay đổi thích nghi với thị trường, khi tập trung phát triển mạnh dòng sản phẩm căn hộ có diện tích nhỏ (tối ưu hóa không gian sử dụng), đáp ứng được phần đông nhu cầu an cư hiện tại của cư dân Sài Thành. can ho duong Nguyen Luong Bang phu xuan được xem là một ngôi nhà theo phong cách Châu á hiện đại mang tính thẩm mỹ cao gắn liền với ý tưởng tối giản trong cách thiết kế và bài trí. Các yếu tố tự nhiên như gió, ánh sáng, cây xanh, hoa tươi được phát huy tối đa mang đến cảm giác như thiên nhiên ùa vào trong ngôi nhà hiện đại.
Ngoài ra còn nhiều chế độ an ninh khác nhằm giám sát đảm bảo an toàn cho cư dân trong tòa nhà. Bên cạnh đó, chiết khấu tốt nhất được ngân hàng NCB (Ngân Hàng Quốc Dân) bảo lãnh và hỗ trợ vay góp khi khách hàng có nhu cầu mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của căn hộ nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc biệt khi ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư khách hàng sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, thanh toán 20 – 30%.
Với mật độ xây dựng thấp, cây phủ xanh từ ngoài cổng, trên những con đường, đến chậu cây trong căn hộ tạo nên một không gian tràn ngập hơi thở thiên nhiên,cư dây khu căn hộ cao cấp Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân được sống trọn vẹn từng ngày trong cuộc sống xanh mà ai cũng mong muốn. Cam kết từ chủ đầu tư: Hoàn tiền 100% nếu không chọn được căn hộ ưng ý, Hoàn tiền gấp đôi tiền cọc khi dự án không tiến hành thi công theo đúng trong hợp đồng mua bán
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0905222379

Đọc thêm tin này