Melosa Khang Điền sức nóng của BĐS khu đông

Khang Dien Melosa - Thị trường địa ốc phía đông thành phố Hồ Chí Minh đang rất nóng và thu hút giới đầu tư. Ngay thời điểm này, nếu cố ý định đầu

Bụng đói cật rét
Dự án đất nền Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Hồ Đắk R’Tíh nội thất ngoại nhập sinh nhiều lợi
Vị trí không thể đắc địa hơn khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus

Khang Dien Melosa – Thị trường địa ốc phía đông thành phố Hồ Chí Minh đang rất nóng và thu hút giới đầu tư. Ngay thời điểm này, nếu cố ý định đầu tư hoặc chuyển từ trung tâm ra an cư tại những khu dân cư xanh thì quý khách nên tìm hiểu dự án Melosa Garden

Với hạ tầng được đầu tư bài bản, khu đông nổi lên với hàng loạt khu đô thị lớn như dự án Vạn Phúc Riverside, Valencia Riverside hay tại khu vực quận 2, can ho Empire City Thu Thiem được đáng giá cao bởi vị trí nằm ngay trung tâm khu hành chính tương lại của thành phố. Empire City lựa chọn mới cho giới thượng lưu muốn sống nơi trung tâm thành phố.
Xem chi tiết về: Vạn Phúc Thủ Đức
Và du an Valencia Riverside

phoi canh melosa garden

Vị trí dự án Melosa Garden Khang Điền quận 9

Tọa lạc tại khu vực, phường Phú Hữu, quận 9; ngay liền kề khu trung tâm quận 9, vị trí dự án khiến người ta liên tưởng đến những dự án nằm ngay trung tâm với giao thông vô cùng thuận tiện. Trong giai đoạn này, quận 9 đang được đầu tư cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông hiện đại, rộng rãi, dễ dàng kết nối tới các khu vực khác thuận tiện chưa từng thấy. Cũng chính vì những lí do đó, nơi đây xứng đáng nhận được đầu tư cũng như có tiềm năng phát triển nhất hiện nay.

Được xây dựng trên diện tích 17,7 hecta với 442 căn nhà phố cao cấp, mỗi căn nhà tại Melosa Garden được thiết kế theo kiến trúc hiện đại của châu Âu, thiết kế khoa học và sang trọng đảm bảo không gian cho bạn có không gian sinh hoạt đảm bảo, mỗi người đều có không gian riêng của mình. Bên cạnh đó là hàng loạt những tiện ích nghỉ dưỡng như trong khách sạn 5 sao tại Melosa Garden sẽ khiến bạn kinh ngạc. Từ công viên cây xanh ven sông mang đến môi trường sống mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy được mình đang sống trong một thiên đường nghĩ dưỡng cao cấp nhất, trong lành mát mẻ và bình yên nhất giữa lòng thành phố.

Nếu muốn hưởng thụ sự thoải mái và thư thái nhất mời các bạn đến với dự án biệt thự nhà phô Melosa Garden. Tất cả những gì là tinh túy nhất như được hòa quyện với thiên nhiên hoang dã được hiện thực hóa tại nơi đây muôn màu muôn sắc bao gồm các căn nhà phố thể hiện nét đẹp hồn nhiên sẵn sàng quyến rũ tất cả những khách hàng khó tính nhất.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0