Lexington Garden Lexington Garden Đức Hòa đáp ứng xu hướng Nhà phố có mật độ xây dựng thấp

Đơn vị phân phối bếp gas công nghiệp chính hãng hiện nay
Những chiếc xe cực ngầu
Những dự án đang triển khai nổi bật của chủ đầu tư Sunshine Group

Tất cả họ đều muốn tìm cho mình một đất nền sở hữu nhiều ưu điểm để làm nơi ở cho mình.Với cái giá đắt đỏ của từng mảnh đất tại TP. Hồ Chí Minh thì không phải ai cũng có thể mau ngay cho mình một đất nền như ý. đất nền Lexington Garden tương lai an cư

Lexington Garden

đất nền Hóc Môn Town Phan Văn Hớn

Ở trong dự án này, khách hàng mua nhà sẽ cảm thấy hài lòng về vị trí xây dựng của dự án. du an Lexington Garden tọa lạc tại vị trí vàng của quận nội thành TP. Hồ Chí Minh, có thể kết nối vô cùng tiện lợi các tiện ích trong thành phố, tuy nhiên, ngay trong chính dự án, những hệ thống tiện ích nội khu, đa dạng, đầy đủ đã được hình thành nhằm tạo lập những dịch vụ dành riêng cho cư dân – những người có cùng mức thu nhập, nhận thức – tạo môi trường mua sắm, tận hưởng cuộc sống đồng đẳng, vừa an toàn lại văn minh. Chính vì thế Công ty TNHH tư vấn đầu tư PV (PV Invest) cho ra mắt Lexington Garden Lexington Garden Đức Hòa. Một khu đô thị hiện đại, tràn ngập màu xanh với những tiện ích đạt tới mức hoàn hảo, nơi mà bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống sang trọng, đẳng cấp như những ông bà hoàng, đó là một cuộc sống lý tưởng, hiện đại và văn minh hơn.
Những đất nền sang trọng tại là lựa chọn phù hợp dành cho các gia đình, cá nhân khá giả hay người nước ngoài đang học tập, làm việc TPHCM. thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi vừa có tầm nhìn nội khu vừa có tầm nhìn không giới hạn tuyệt đẹp ra hướng sông và thành phố. Lexington Garden Lexington Garden Đức Hòa dự kiến được lắp đặt hệ thống camera giám sát tân tiến hàng đầu, hoạt động và có người trực liên tục, đảm bảo sự an toàn tối đa cho cư dân . Mặc dù là dự án đất nền với giá tầm trung, chỉ trên dưới {gia_ban_tren_can} nhưng tiện ích mà các cư dân tương lai của khu dự án Lexington Garden Huyện Long An sở hữu thuộc dạng cao cấp và chất lượng. Bao gồm: GYM, Trung tâm mua sắm, trường Mầm non, trường cấp 1 – 2 – 3 ngay tại dự án, công viên cây xanh ngay cạnh mặt tiền sông,hồ bơi dự án, bảo vệ an ninh 24/24 và wifi free toàn dự án,…
Với những không gian không cần thiết ánh sáng, các kiến trúc sư cũng khéo léo thiết kế để ánh sáng hạn chế chiếu vào nơi đó. Dự án đẹp lung linh được mô tả như một thành phố phồn hoa ven sông, với diện tích sông rạch lớn, uốn lượn và xen kẽ khu dân cư, diện tích đất cỏ, hoa và cây xanh cũng được tăng cường lớn, mua đất nền Lexington Garden như một hệ sinh thái xanh tươi hoàn chỉnh. du an Lexington Garden là khu Nhà phố đất nền vàng của TP. Hồ Chí Minh nên có rất nhiều tiện ích thiết thực và có quy mô lớn dành cho cuộc sống của tất cả cư dân sinh sống nơi đây. Nhà phố đất nền này có rất nhiều những văn phòng hiện đại,các Nhà phố đất nền và bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất với hệ thống làm phòng tập thể dục thể thao, những trung tâm mua sắm cùng nhiều khu vui chơi giải trí ngay tại tòa nhà.
Với thiết kế có diện tích vừa cùng mức giá dự kiến 7,2 – 8,5 triệu đồng/m2. thì du an Lexington Garden sẽ là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng đang có công việc tại các đặc khu lân cận mong muốn có chất lượng cuộc sống lý tưởng tại đây. Tuy nhiên, với thì lại khác. Được xây dựng với mục đích Nhà phố đất nền dành cho người thu nhập trung bình, thấp nên chủ đầu tư hướng đến đối tượng khách hàng có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của chủ đầu tư dự kiến chỉ nằm dao động trong tầm 7,2 – 8,5 triệu đồng/m2..
Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn đất nền theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì đất nền 1PN (58m2) tại Lexington Garden Lexington Garden Đức Hòa rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì đất nền 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu đất nền 3PN (106-115m2) là thích hợp hơn cả. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Lexington Garden Lexington Garden Đức Hòa, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84)905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/du-an-dat-nen-binh-my-center-ha-duy-phien-cu-chi/