Lắp đặt ngôi nhà 200 triệu chỉ trong 24 tiếng sở hữu một chiếc cờ lê

Tư vấn nên chọn gạch lát sân nào phù hợp cho nhà của bạn
Đặc tính và ứng dụng cọc cừ larsen trong xây dựng
Xây nhà 40m2 từ gạch nhựa tái chế chỉ trong 5 ngày

1 căn nhà cho gia đình nhỏ gồm bếp, phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 phòng tắm được một số công nhân thi công Trung Quốc lắp ghép thành công chỉ trong 24h. Được biết, những công nhân hoàn thành việc lắp đặt chỉ bằng một chiếc cờ lê. Chi phí vật liệu lắp đặt là 1.000 USD (khoảng 200 triệu đồng).

lắp đặt nhà
Ngôi nhà trước và Sau thời điểm lắp đặt

căn hộ nhỏ
nội khu căn hộ nhỏ sau khi hoàn tất

Tại Bắc Kinh (Trung Quốc) kinh phí xây nhà vốn rất đắt đỏ, cho nên, một người phụ nữ họ Fan ở thị trấn Trường Xuân (ngoại ô Bắc Kinh) đã chọn lọc xây ngôi nhà bằng loại chất liệu mới siêu tiết kiệm.

Ngôi nhà tiện nghi
Ngôi nhà tiện nghi hơn hẳn sau khi lắp đặt nội thất mới

Ngôi nhà trước kia của Fan và con trai dột nát và ẩm thấp nằm cộng trên nền sân thuộc khuôn viên căn nhà mà bố mẹ Fan đang ở. Tuy nhiên, nhờ sự quyết tâm của Fan, giờ đó mẹ con cô đã với căn nhà mới tiên tiến và khang trang.

Căn nhà mới hiện đại và khang trang
Căn nhà mới hiện đại và khang trang của mẹ con Fan

Đại diện của PAO – công ty thi công lắp đặt nhà cho Fan, cho biết tất cả số tiền mà Fan phải bỏ ra để mua nguyên chất liệu là 10.000 USD, tương đương 200 triệu đồng.

lắp đặt ngôi nhà
Ngôi nhà được lắp đặt xong chỉ trong 24h

xây nhà bằng cờ lê
Công việc của nhóm thợ khá không phức tạp mang duy nhất một chiếc cờ lê