Kiến trúc độc đáo của ngôi trường lâu đời nhất thế giới

Tồn ở gần 930 năm, Đại học Bologna (Italy) lâu đời hơn Đại học Oxford nổi tiếng của Anh và được biết đến là trường cổ nhất còn tồn ở ở châu Âu. Đ

Khách sạn 7 sao đầu tiên ở Thượng Hải chỉ dành cho khách thượng lưu
Nhà bọc gỗ lượn sóng độc đáo khiến ai cũng ngước nhìn
Nhà kho cũ bán được một triệu đôla nhờ lý do đặc biệt bên trong

Đại học Bologna (Italy) được thành lập vào năm 1088 và vẫn vận hành liên tục cho đến nay.

Nhiệm vụ ban đầu của trường là dạy Kinh thánh và Luật pháp. Sau đây, Bologna trở thành trọng điểm về giáo dục cao học của Italy nói riêng và châu Âu nhìn chung.

Đại học Bologna gồm 11 trường thành viên, cung cấp hơn 200 chương trình ở nhiều ngành cho dao động 100.000 sinh viên.

Hoạt động trong suốt gần 10 thế kỷ, trường vẫn giữ được nét thiết kế cổ kính từ thời trung cổ. Trường không ngừng nghỉ được phân tích là 1 trong một vài đại học có khuôn viên đẹp nhất địa cầu.

Đại học Bologna có nhiều thư viện đồ sộ, cổ kính có không gian yên tĩnh, truyền cảm hứng cho người học.

Những mái vòm được trang trí tỉ mỉ và một vài dãy hành lang, hàng cột uy nghiêm có tuổi đời hàng trăm năm là điểm nhấn độc đáo của trường.

Ngoài lôi kéo sinh viên, Đại học Bologna còn được một vài nhà tìm hiểu, thiết kế sư khắp địa cầu dành sự quan tâm lớn.

Trường không ngừng nghỉ lọt vào danh sách điểm đến chẳng thể bỏ qua khi du khách tham quan Italy.

thietkexaydung.edu.vn – Theo Vnexpress

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0