Khu căn hộ chung cư The Vista sáng tạo tương lai nhiều mảng xanh

The Vista An Phú - Đánh dấu bước chuyển mình của thị trường địa ốc Đông nói chung và dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nói riêng, dự án The Vista là sự

Stown Tham Lương Quận 12 chung cư cao cấp cuộc sống thành đạt giáp trung tâm
Dự án căn hộ chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc nơi bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại
Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Trung Hoa rất tinh tế

The Vista An Phú – Đánh dấu bước chuyển mình của thị trường địa ốc Đông nói chung và dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nói riêng, dự án The Vista là sự kết hợp của kiến trúc hiện đại và hòa hợp thiên nhiên, mang đến cư dân trải nghiệm ấn tượng khác biệt về ngôi nhà không chỉ để ở, mà là không gian nghỉ dưỡng thư giãn giữa Sài Gòn tấp nập. chung cư cao cấp The Vista sáng tạo tương lai

The Vista

Website từ chủ đầu tư khu căn hộ chung cư The Vista: cho thue 3 phong ngu the vista

Lựa chọn một sản phẩm đẳng cấp để làm chốn an cư, yếu tố hàng đầu bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đó chính là vị trí cùng khả năng kết nối. Đối với một sản phẩm đầu tư, đặc biệt phân khúc cao cấp, vị trí là yếu tố quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Tất cả những yếu tố, mối băn khoăn lo lắng của quý vị đã được CĐT Capitaland Việt Nam hóa giải tại khu căn hộ chung cư The Vista. Có những ưu điểm nổi bật và thu hút về vị trí địa lý cũng như môi trường sống và tiện ích. Nếu sinh sống ở đây, việc di chuyển và đi lại rất thuận tiện thông qua các tuyến đường cao tốc lớn, chính vì vậy mà nó cũng giải quyết được mối lo ngại về kẹt xe, ngập nước như nhiều tuyến đường ở nội thành TP. Hồ Chí Minh. Tóm lại, hạ tầng phát triển, đồng nghĩa với việc nhà đầu tư đua nhau đổ bộ đầu tư vào khu vực này. Điều này sẽ làm tăng giá trị BDS lên, đặc biệt với những dự án hiện hữu tại khu vực như dự án The Vista.
Bên cạnh việc phân phối tới quý cư dân của mình những sản phẩm an cư chất lượng, thành công mà dự án cho thue chung cu The Vista đạt được lớn nhất chính là cho ra đời siêu đô thị mới, trẻ trung và văn minh ngay trong lòng thành phố. Một diện mạo mới mẻ, sự sang trọng đúng với phân khúc hạng sang của mình đã chứng tỏ một cách rõ ràng tiềm lực lớn mạnh cũng như uy tín của CĐT danh tiếng Capitaland Việt Nam. Giúp đội ngũ an ninh luôn quan sát được các khu vực công cộng, hành lang, thang máy và tầng để xe, cổng, sảnh đón khách… nhờ vào hệ thống Camera hiện đại được bố trí, lắp đặt tại khu vực này. Điều này giúp đội bảo vệ luôn sẵn sàng giúp đỡ cư dân khi xảy ra sự cố trong thời gian ngắn nhất Nếu một mình muốn trầm tĩnh, có hẳn một vùng tiểu cây xanh cho bạn hòa mình về thiên nhiên, tinh thần tìm được khí trời.
Bên cạnh đó, một trong những điểm nhấn không thể không nhắc tới tại The Vista An Phú đó chính là các căn hộ tại đây sở hữu diện tích linh hoạt với 1 – 2 phòng ngủ. Mỗi căn họ được thiết kế thông minh giúp chủ nhân dễ dàng bố trí đầy đủ công năng, tối ưu hóa không gian bằng phong cách thiết kế và vận dụng nội thất thông minh. Căn hộ 02 phòng ngủ: diện tích sàn từ 101.5 m2. Loại căn hộ này chiếm tỷ lệ cao nhất trong thiết kế của toàn dự án. Các gia đình mới cưới, hoặc gia đình có từ 3 người đến 4 người thường là khách hàng quan tâm đến các loại căn hộ này. Chúng tôi đánh giá căn hộ 02 phòng ngủ thuộc cho thuê The Vista sẽ có tỷ suất sinh lời tốt cho các nhà đầu tư, nhất là ở đợt mở bán đầu tiên với mức giá cực kỳ ưu đãi. The Vista An Phú đang là dự án tạo sức hút khá lớn cho khách hàng cũng như thị trường BDS. Bởi tiện ích The Vista An Phú đem lại cho cư dân được đánh giá khá cao và đầy đủ tiện ích. Sử dụng các thiết kế thông minh ứng dụng vào các căn hộ đem lại vẻ hiện đại, vuông vức cho căn hộ. Hầu hết tất cả các mặt view đều được hướng ra không gian mở bên ngoài để có thể dễ dàng đón ánh sáng, không khí tự nhiên.
Với những ưu thế nổi bật  trên, The Vista An Phú  đang từng bước trở thành một điểm nhấn tại Quận 2, một siêu phẩm BDS cho khách hàng và giới đầu tư trong thời gian tới. CĐT cho thue chung cu The Vista là Capitaland Việt Nam một trong những ông lớn của thị trường BDS cả nước, tại thành phố có khá nhiều sản phẩm thành công và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng môi trường sống.Hiện tại, tiến độ thi công khu căn hộ chung cư The Vista của CĐT Capitaland Việt Nam đang diễn ra theo đúng tiến độ. Việc mở bán khu căn hộ chung cư The Vista cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía quý khách hàng cũng như nhà đầu tư. Liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!
Bộ phận kinh doanh và CSKH (+84)906765092