Khi nào Gem Riverside ra mắt thị trường Quận 2

mang thê, bạn đã nắm được gần hết các chi tiết về dự án Gem Riverside từ tin tức giá bán, này ra mắt, tiện ích hay cả về địa điểm dự án. ở bài viết n

Vụ chém người do “tự vệ” ở Trung Quốc: Người đi xe đạp thoát tội
ACV bổ nhiệm một số trường hợp chưa đảm bảo tiêu chuẩn
Hưng Định City khu đất nền đầu tư kỹ lưỡng hợp phong thủy

ở bài viết này, chúng tôi không đề cập quá nhiều về các tin cơ bản đây nữa, mà sẽ phân tách sâu hơn vào điểm mạnh, điểm yếu củ dự án, đồng thời là tin tức chính thức mở bán của dự án căn hộ cao cấp này.

Sau khi thành công với những dự án tâm trung ở Thủ Đức, tập đoàn Đất Xanh đã có một bước tiến lớn khi bắt đầu phát triển dự án Gem Riverside. Tìm hiểu thêm thông tin dự án mới Đất Xanh qua đánh giá nhatpham.net.

Dự án mới  của Đất Xanh được xây dựng khá quy mô với tổng số vốn 5500 tỷ đồng, diện tích 6.7hecta, 12 block, cao 34 tầng và 3175 sản phẩm.

phoi canh gem riverside

Sơ lược căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

căn hộ Gem Riverside chắc chắn có khách mua chú ý dự án cũng đã biết, địa điểm dự án căn hộ cao cấp này được quy hoạch trong lòng đô thị mới Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú, quận 2.

hiện nay ở quận 2 còn rất ít một số quỹ đất xây dựng và tiềm năng phát triển nổi bật ở quận 2 đã được nhiều đối tượng KH cảm thấy rõ ràng bằng chứng là thang điểm đánh gái mức sống và địa vị xã hội cấp cao của quận 2 tăng lên từng ngày. Đây là điều lí giả cho việc một vài quý khách chịu bỏ ra một vài tiền lớn để sỡ hữu được một BĐS nơi đó.

Và đối có KH đi đến từ trọng tâm ra quận 2 theo tuyến đường xa lộ Long Thành – Dầu Giây, KH sẽ tiện dụng nhận thấy dự án với vị trí 3 mặt tiền giap sông và với 1 mặt song song hướng về đường Song hành cao tốc.

Rất nhiều khách hàng và cả một vài CĐT phân tách cao về địa điểm này, bởi đó là một dự án ổn định chỗ ở hoàn hảo vừa là một thời cơ đầu tư sinh lời cực kỳ lớn. Kiến trúc độc đáo, pha lẫn nét hiện đại và cổ điển của Châu Âu, dự án gây sức hút mạnh mẽ mang thị trường ngay từ những ngày đầu.

có địa điểm trọng tâm giữa lòng quận 2, dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 có được 1 khả năng liên kết vùng cô cộng tiện lợi và thuận tiện. Đặc trưng là có được một vài tuyến tiến trình ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian đi lại cho cư dân khi lưu thông vào trung tâm hoặc những vùng liền kề.

Quận 2 đang được đầu tư khá mạnh mẽ với rất nhiều dự án căn hộ được xây dựng và phát triển trong thời gian qua. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này thì có thể tham khảo thêm danh sách căn hộ chung cư Quận 2 : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2.

Bài viết giúp quý khách nắm được điểm mạnh của từng dự án căn hộ Quận 2 để đưa ra quyết định lựa chọn căn hộ phù hợp.

Dự án nằm cách những khu siêu thị lớn như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 sở hữu khoang cách chỉ 3,3km và tốn chỉ hơn 5 phút đi xe.

Dự án nằm cách trung tâm quận một có khoãng cách 3km và chỉ mất thời gian 5 phút đi xe. Cách khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ khoãng 7km.

vi tri du an gem riverside

vị trí khá gần vơi những trường hôc quốc tế lớn như trường AIG, AIS, BIS, IS, hoặc một vài dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại những trung tâm y tế lớn như Thảo Điền, trung tâm y tế quận 2, Phúc An Khang.

Cập nhật mới nhất về giá bán dự án Gem Riverside: nhatpham. Kèm theo đó là những phân tích và đánh giá tại sao căn hộ Đất Xanh lại có giá bán như vậy và những giá trị mà dự án này mang lại có thực sự phù hợp với giá bán hay không.

Dự án nằm cách KĐT Thủ Thiêm chỉ 1km, nằm đối diện mang khu đô thị phức hợp SaiGon sport City và kề cạnh khu trọng điểm thể thao liên hợp Nam Rạch Chiếc.

hơn nữa, nếu cư dân muốn hít thở bầu không khí, thỏa sức vui đùa thì chỉ mất vài bước bộ hành để đi đến đến công viên cây xanh mặt nước ngay phía trước sở hữu qui mô đến7ha.

Căn hộ Gem Riverside Đất X

anh Group là dự án căn hộ sở hữu vị trí “tuyệt đẹp” tại khu vực Nam Rạch Chiếc khi nằm giữa 2 dự án lớn của Novaland và Keppeland. Căn hộ Gem Riverside được giới chuyên gia phân tách là “đắc giá nhất” bởi vị trí đẹp của mình so mang một vài dự án liền kề.

với lợi thế về qui mô lớn sẽ tạo nên 1 cùng đồng văn minh – Gem Riverside Quận 2 với quy mô lên đến 3.175 sản phẩm sở hữu 12 tháp căn hộ.

chung cư Gem Riverside kiến trúc như đô thị Châu Âu thu nhỏ tại Sài Gòn. Dự án Gem Riverside sở hữu 3 mặt giáp sông là một trong các khu dự án hiếm hoi với môi trường sống hoàn mỹ sở hữu khu công viên rộng đến gần 7 hecta.