Kết nối giao thông từ căn hộ Gem Riverside

Thiết kế trang trí nội thất văn phòng theo yêu cầu chi tiết hoàn hảo
Chung cư hạng sang Q7 Boulevard – Con cưng của Hưng Thịnh Corp
Cận cảnh cô gái đăng quang Tân hoa hậu Mỹ

Theo Trần Đình Hiếu giao thông luôn luôn là yếu tố quan trọng uy tín trong vấn đề mua nhà đối sở hữu mỗi người. Bởi lẽ giao thông với tác động rất lớn đến công việc của bản thân mỗi người cũng như một vài thành viên trong gia đình.

Ai cũng muốn mua cho mình một căn hộ Gem Riverside không những đẹp về thiết kế, trag trí mà còn phải dễ dàng về giao thông. Có bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho các khách hàng một dự án mang mạng lưới giao thông xung quanh hết sức thuận lợi. Đó chính là dự án Gem Riverside, ngay bên dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu.

Hình ảnh phối cảnh và video giới thiệu môi trường sống tại Gem Riverside

Đôi nét về dự án Gem Riverside Quận 2

Theo tin tức bất động sản dự án Gem Riverside là dự án lớn thuộc sự đàu tư cảu tập đoàn Đất Xanh, 1 trong các đơn vị với tên tuổi hàng đầu trên thị trường BDS, với tổng diện tích dự án là hơn 6,7 ha, qui mô xây dựng 379,668m2 có số vốn đầu tư là 5500 tỷ đồng. Qui mô Gem Riverside Đất Xanh gồm 35 tầng sở hữu 3100 căn hộ mang diện tích từ 50m2- 120m2 tương đương các kiểu căn hộ gồm 01, 02 đến 03 phòng ngủ.

Dự án căn hộ Quận 2 này có 2 mặt giáp sông tạo ra 1 môi trường sống trong lành, thông thoáng.

Về kiến trúc : được kiến trúc theo phong cách Châu Âu hiện đại, giản dị, mỗi căn đều mang ban công, một số phòng trong căn hộ được thiết kế theo không gian mở nhằm tạn dụng tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên, tránh cho căn hộ không bị tối.

Tiện ích : căn hộ này mang đến rất nhiều tiện ích cả bên trong lẫn ngoại khu như hệ thống hồ bơi, khu thể thao, khu vui choi giải trí… nằm ngy trong bên trong dự án. Hệ thống trung tâm y tế, trường học quốc tế, siêu thị…. Là một vài tiện ích ngoại khu mà dự án được hưởng.

1. Giao thông xung quanh dự án

Theo chuyên gia bất động sản được xem là với vị trí kim cương về giao thông.,nằm tại mặt tiền cao tốc, khu đô thị Nam Rạch Diếc, quận 2 – nơi hội tụ của những con đường giao thông huyết mạch khu vực nội đô đô thị, liền kề trục đường Song hành xa lộ Long Thành Dầu Dầy được mệnh danh là trục đường Huyết mạch đi đến quận 2 và khu Đông. Một trong những điểm dễ dàng nữa về giao thông khi ở căn hộ Gem Riverside là mang thể tiện dụng đi đến về trọng tâm quận 1 qua đại lộ Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm….

Nhờ vị trí tọa lạc đắc địa khi nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển kèm khả năng kết nối thuận tiện, chính vì thế công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và là dự án được chúng tôi cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Theo Nhật Phạm từ đó mất rất ngắn thời gian kết nối về trung tâm thành phố như : 10 phút để lưu thông quận Bình Thạnh, 15 phút để đi lại quận Thủ Đức, 20 phút để kết nối quận một, 25 phút để kết nối quận 7, mất từ 05 đén 07 phút là cư dân nơi đây sở hữu thể đến một vài khu dân cư cao cấp , KĐT lớn tị quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh…

Từ dự án Gem Riverside bạn sẽ chỉ mất từ 05 đến 07 phút là quý khách mang thể kết nối đến các tiện ích bên ngoài như một số trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống những trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống những bệnh viện như bệnh viện quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..

Theo công ty bất động sản cho nên trên đó là tất cả tin tức về giao thông xung quanh dự án Gem Riverside, chắc chắn rằng nếu khách hàng sống ở đây khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về sự thuận lợi của mạng lưới giao thông .