Golden Peninsula Bình Trưng Đông – Phiên bản mới của chủ đầu tư

Máy thổi khí có những đặc điểm gì tốt
Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại Condotel Sonasea Phú Quốc
Đơn vị phân phối bếp gas công nghiệp chính hãng hiện nay

Lựa chọn Golden Peninsula Binh Trung Dong cho gia đình bạn là bạn đã mang đến cho những thành viên trong gia đình những điều tốt đẹp và giá trị nhất trong cuộc sống này. khu căn hộ Golden Peninsula bảo vệ hiện đại

Golden Peninsula

Xem thêm thông tin toàn khu Golden Peninsula Bình Trưng Đông :TẠI SAO BẠN NÊN ĐẶT MUA CĂN HỘ ORCHID PARK NGAY TRONG THÁNG 1 ?

Sở hữu vị trí trung tâm, khả năng kết nối siêu linh hoạt – tiếp giáp với Bình Trưng Đông, trung tâm Hội nghị quốc gia và nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp trọng yếu, bán căn hộ orchid park chính là điểm sáng trên thị trường căn hộ phân khúc cao cấp, được quy hoạch nhu một vịnh xanh trong lòng thành phố với hồ điều hòa rộng 8ha và công viên sinh thái. Khu Golden Peninsula Binh Trung Dong nằm trong khu dân cư đã phát triển, nằm ngay trung tâm Bình Trưng Đông, mất 20 về trung tâm thành phố. Đầy đủ tiện ích từ giải trí, thư giãn, thể dục thể thao đến phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày chỉ cách căn hộ vài bước chân Với các bất động sản cao cấp, việc sở hữu một vị trí đẹp là vô cùng quan trọng, nhưng việc luôn dẫn dầu xu thế và đem lại những điều mới mẻ cho khách hàng cũng quan trọng không kém, và tập đoàn Golden đã làm được điều này tại dự án căn hộ Golden Peninsula Bình Trưng Đông.
Không kể đến chất lượng tiện ích nội khu tuyệt vời tại bán căn hộ nhà bè với tầng thương mại cùng hệ thống công viên, cảnh quan, hồ bơi cao cấp tại đây thì xung quanh Golden Peninsula Bình Trưng Đông cũng có những tiện ích đáng chú ý tại khu vực. Những tiện ích như: trung tâm thương mại; công viên cây xanh ;hồ bơi; khu vui chơi trẻ em; nơi sinh hoạt cộng đồng; phòng tập GYM;… sẽ mang tới cho cư dân và con em cuộc sống tiện nghi, hiện đại trong môi trường lành mạnh. Không gian sống xanh mang đến cho môi trường nơi ở của bạn một bầu không khí trong lành, thoáng mát.
Với kiến trúc thiết kế hiện đại độc đáo bố trí hài hòa cùng với môi trường xung quanh tạo nên một không gian sống xanh thư giãn lý tưởng bao phủ toàn bộ khuôn viên là một màu xanh của cây cối và những thảm cỏ xanh mềm mượt óng ả. Căn hộ đang là một loại hình nhà ở phổ biến và phát triển nhanh chóng ở các đô thị, bởi sự bố trí căn hộ hết sức thông minh, cùng sự biệt lập cho các gia đình sinh sống. Không chỉ làm bộ mặt đô thị thẩm mỹ và hiện đại đơn, căn hộ còn giải pháp tối ưu cho các vấn đề của đô thị đang đô thị hóa như nhà ở, ô nhiễm, tiến ồn, tệ nạn xã hội, các tiện ích công cộng… Golden Peninsula Bình Trưng Đông là một khu phức hợp hiện đại bao gồm nhiều loại hình kinh doanh đảm bảo cho cuộc sống của quý khách hàng khi đến đây mua nhà.
Chỉ chiếm 30% mật độ xây dựng trên tổng diện tích dự án, có thể thấy rằng, Golden Peninsula Bình Trưng Đông dành trọn vẹ hầu hết diện tích dự án để xây dựng một khu đô thị xanh với những cảnh quan được thiết kế, tư vấn và thi công bởi những đơn vị hàng đầu thế giới hiện nay, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và thiết kế cảnh quan đô thị tại những dự án lớn trên thế giới. Chính vì thế, dự án lại càng nhận được sự kì vọng nhiều hơn từ khách hàng và các nhà đầu tư. Những ưu điểm nổi bật kể trên về vị trí, thiết kế căn hộ cũng như an ninh cao là lí do hàng đầu khiến Golden Peninsula Bình Trưng Đông thu hút sự quan tâm của giới đầu tư địa ốc và khách hàng có tiềm lực tài chính.Golden Peninsula Bình Trưng Đông là sự lựa chọn sáng suốt cho quý khách hàng nào đang có nhu cầu mua nhà để ở hay đầu tư kinh doanh bất động sản. chủ đầu tư Golden Peninsula Bình Trưng Đông cũng rất chú trọng phát triển các mảng xanh và tiện ích, tạo nên một môi trường sống được trong lành, thoáng đãng có lợi cho sức khỏe và tinh thần cư dân.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng 0906 765 092