Gía bán Park Riverside quận 9 cực kì tốt

TMS Homes Wonder World phức hợp hiện đại đậm phong cách
Khu đô thị Amira Chơn Thành Biệt thự thiết kế phong thủy khu đất vàng
Khu dự án La Cosmo Quận Tân Bình hướng đến cuộc sống chất lượng đỉnh cao

Dự án biệt thự nhà phố Park Riverside được xây dựng trên diện tích 17,7 hecta, nằm ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9. Dự án Park Riverside được xếp vào danh sách những dự án có vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9; bao quanh dự án là dòng sông Rạch Chiếc thơ mộng, vì thế dự án không chỉ gần gũi với thiên nhiên, thoáng mát mà giá trị còn được nâng cao bởi mỗi căn nhà là một chốn không gian sống trong lành. cùng với các tuyến giao thông huyết mạch khu vực mọi người dễ dàng và nhanh chóng đi chuyển đến các quận trọng điểm của thành phố.Gía bán Park Riverside quận 9 giai đoạn 2.

Empire City quan 2 được quy hoạch tại khu đô thị hiện đại hàng đầu quận 2, chính vì vậy những tiện ích nội khu cao cấp nhất tại Empire City để phục vụ cư dân là điều không thể thiếu. Cư dân có thể cảm nhận những dịch vụ tuyệt vời nhất của chủ đầu tư mang lại khi sống tại đây.

Van Phuc Riverside City Ho Chi Minh của chủ đầu tư Đại Phúc khu đô thị xanh bên sông Sài Gòn quy mô rộng lớn đẳng cấp Vạn Phúc Riverside được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng mà quý khách hàng nào cũng mơ ước.

gia ban park riverside quan 9

Chi tiết dự án Park Riverside quận 9

Được thiết kế dựa theo phong cách khu biệt thự khép kín kiểu Mỹ từ khuôn viên vườn tại gia, các con đường nội bộ rộng lớn, mảng xanh phủ kín đến thiết kế nội thất sang trọng ,… mang phong cách sống chuẩn resort. Toàn bộ các căn biệt thự và nhà phố Park Riveriside đều được có không gian mở giao hòa với thiên nhiên bên ngoài. Những thiết kế độc đáo, tinh túy, khai thác tối đa các yếu tố như hướng gió, ánh sáng tự nhiên đã tạo thành điểm nhấn khác biệt giúp cho cư dân nơi đây có cuộc sống như đang nghỉ dưỡng ngay trong chính căn nhà của mình.

Đặc biệt, phía trong dự án là công viên xanh cùng các tiện ích nội khu hiện đại. Ngoài hồ bơi hiện đại, bể Jacuzzi thiết kế theo phong cách resort nghỉ dưỡng, vườn tiệc nướng BBQ cũng được bố trí đầy đủ các tiện ích cần thiết, sân chơi trẻ em, sân tennis, sân golf mini, phòng tập gym, trung tâm thương mại, bênh viện quốc tế, spa làm đẹp, trường học quốc tế, … và đặc biệt là bến du thuyền 5 sao đẳng cấp, tất cả đều tiện nghi mang đến cuộc sống thư thái, đầm ấm cho cộng đồng cư dân Park Riveriside. Bên cạnh vị trí, xung quanh dự án Park Riverside là các trung tâm thương mại,dịch vụ tiện ích hiện đại hiện hữu trong khu vực: bệnh viện đa khoa Phúc An Khang, trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, …

Dự án biệt thự nhà phố khu dân cư Park Riverside hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về một môi trường đáng sống hội tụ đầy đủ một cách trọn vẹn chỉ cách ngôi nhà vài bước chân.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0