Giá bán dự kiến Palm Garden Quận 2 như thế nào?

Ưu điểm nổi bật của Morito Hồ Tràm
Những dự án của tập đoàn Novaland có gì nổi bật?
Giá bán Angel Island cập nhật tháng 12/2020

Theo tin tức bất động sản xu bước của Khách hàng hiện thời đang lối đến những căn hộ chung cư Quận 2 có đầy đủ tiện ích và cao cấp. Tạo cực kỳ nhiều dự án thuộc phân khúc căn hộ Quận 2 sẽ được ra mắt tại thị trường bất động sản quận 2 trong số quý I năm 2018. Tuy thế, Palm Garden đang là công trình được những Quý khách hàng và nhà đầu tư chú trọng nhất.

Đây là dòng sản phẩm thời kỳ 2 của quỹ đô thị Palm City. Đây là một công trình rất tối ưu dành cho quý khách đầu tư. Dưới đây là Các nguyên nhân mà quý khách ra đầu tư vào công trình này.

Quỹ đô thị sầm uất, tân tiến sau này ở du an Palm Garden

dự án căn hộ Palm Garden tạo một mặt tiền đường Song hành cao tốc, thuộc khu người dân cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường an Phú, quận 2, ra phố hồ Chí Minh.

Theo công ty bất động sản khu này đang được quy hoạch, phát triển và xây hoàn thiện. Dự án là 1 trong số Các công trình nhỏ đang được xây dựng tại cụm đô thị Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City tạo quy mô cực kỳ mạnh mẽ (chỉ thua khu đô thị Thủ Thiêm) được xây vì Các tập đoàn BDS lớn như Đất non, Him Lam, Novaland của Việt Nam, Chiaphua của Hồng Kông và Keppel Land của Singapore.

Với khả năng tài chánh lớn và những kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư BDS, chúng tôi tin sau 3-4 năm khu này sẽ trở ra 1 quỹ đô thị sầm uất, cao cấp và tân tiến nhất nhì nên phố hồ Chí Minh.

Kết nối giao thông từ chung cư Palm Garden hiện tại và tương lai thuận tiện

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín hiện tại, giao thông tại khu này đi rất dễ dàng, ít lúc xảy ra kẹt xe và ùn tắc giao thông kéo dài những giờ liền như Những khu vực khác.

Từ dự án chung cư Palm Garden Quý khách thuận tiện đi đến nút giao thông yên Phú và Những tuyến đường trọng điểm của khu như cao tốc hồ Chí Minh – Long ra – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, Xa lộ Hà Nội,…nên việc gắn kết Với Các khu như quỹ công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, quỹ đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, quỹ Thảo Điền hay Những quận gần kề như quận một, quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức,…rất thuận tiện và nhanh chóng.

Theo Nhật Phạm tương lai, khu này sẽ là 1 quỹ đô thị cao cấp, cư dân sẽ khá đông ra Sở giao thông vận tải ra phố đã và đang lên chiến lược phát triển rất những dự án về Hạ tầng giao thông để làm cư dân đi lại thuận tiện hơn như: xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, xây nút giao thông yên Phú 3 tầng, khép kín đường Vành đai 2, phát triển đường Liên Phường nối dài, xây vòng xoay hảo Thủy thêm hầm chui và cầu vượt.

3. Cuộc sinh sống chất .Số ở đây

dự án Palm Garden ẩn chứa 2 mặt tiền giáp sông và công mĩ cây non rộng mạnh mẽ giúp cho bầu đừng khí tại đây luôn được thông thoáng, mát mẻ, được thanh lọc sạch sẽ và cực kỳ tạo lợi cho sức khỏe.

Theo Lê Đình Phong những tiện nghi được xây dựng để đáp ứng cư dân: quỹ vui chơi giải trí trẻ em, khu thư thái, phong cách đi dạo quanh công mĩ, đường chạy bộ, khu đọc sách, sân bóng đá, sân bóng rổ, sân tennis, hồ bơi trẻ em, hồ thư giãn, hồ bơi tràn, bể thành sóng, phòng tập thể hình, phòng tập yoga, khu vực mái chức tiệc nướng BBQ,…

Ngoài ra, phía trong số căn hộ chung cư sẽ tạo trung tâm thương mai rộng mạnh mẽ, trường quốc tiễn mỹ, trung tâm chăm sóc sức khỏe cho cư dân cùng hệ thống Shophouse, nhà hàng, quán cà phê, boutique.

4. Chủ đầu tư uy tín từ Singapore

Theo Trần Đình Hiếu Keppel Land là một tập đoàn BDS mạnh mẽ đến từ Singapore, là một trong số Các tập đoàn nước ngoài hoạt động bất động sản Trước hết và gặt hái nhiều thắng lợi nhất tại sàn Việt Nam. Những công trình nổi tiếng của tập đoàn này tại Việt Nam bao gồm: căn hộ The Estella (quận 2), biệt thự Riviera Cove (quận 9), khu tổ thích hợp Saigon Centre (quận 1), cao ốc văn phòng International Centre và Vietcombank Tower (Hà Nội), cao ốc văn phòng PetroVietnam ở Vũng Tàu,… Và tất thế là du an can ho palm garden