Gem Riverside Đất Xanh là sự lựa chọn lý tưởng đối với dòng căn hộ

Gem Riverside Đất Xanh - Ngôi nhà là nơi trao gửi yêu thương, gắn kết những thànah viên trong gia đình lại có nhau và là nơi gắn kết tương lai. Chính

Vị trí dự án Đảo Kim Cương có gì thuận lợi
Sở TT-TT Thanh Hóa có tân giám đốc 50 tuổi
Sách dạy làm người: Vàng thau lẫn lộn

Gem Riverside Đất Xanh – Ngôi nhà là nơi trao gửi yêu thương, gắn kết những thànah viên trong gia đình lại có nhau và là nơi gắn kết tương lai. Chính như vậy, 1 nơi được chọn làm nhà phải là một nơi thật tuyệt vời về mọi mặt từ cơ sở vật chất đến chất lượng, môi trường sống. Không phải bất kì nơi nào cũng cung ứng được những điều đây. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng 1 nơi được xem là hoàn hảo , chắc chắn cho quý khách và gia đình sở hữu một môi trường sống tốt nhất. Đấy chính là căn hộ Gem Riverside.

Tổng quan dự án Gem Riverside Đất Xanh và chủ đầu tư

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín sở hữu chủ đầu từ là tập đoàn Đất Xanh dự án Gem Riverside Đất Xanh mang tổng diện tích dự án là hơn 6,7 ha, tổng diện tích xây dựng 379,668m2 sở hữu số vốn đầu tư là 5500 tỷ đồng. Quy mô gòm 35 tầng với 3100 căn hộ mang diện tích từ 50m2- 120m2, viettinbank là ngân hàng bảo lãnh và giải đáp cho dự án này. Đặc thù sở hữu lợi thế 2 mặt giáp sông góp phần tạo nên khung cảnh cũng như bầu không khí nơi đây trong lành, bình yên và mát mẻ.

Theo tin tức bất động sản nằm ở khu đô thị sầm uất Nam Rạch Chiếc, kế cạnh trọng điểm quận 2, nằm ngay mặt đường con đường Song Hành cao tốc,từ đó mất rất ngắn thời gian lưu thông về trung tâm thành phố như : 10 phút để đi đến quận Bình Thạnh, 15 phút để đi lại quận Thủ Đức, 20 phút để đi lại quận một, 25 phút để kết nối quận 7. Căn hộ gem riverside nằm ở mặt đường trục đường song hành từ tuyến phố Mai Chí Thọ qua khu dân cư Nam Rạch Chiếc, đến đường Vành đai 2 tạo ra nút giao thông mang những quận trọng điểm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh góp phần thuận tiện về giao thông cho cả việc đi làm cũng như hoạt động vui chơi vui chơi cho quý khách và gia đình .

Video giới thiệu quy hoạch tổng thể khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Theo Nhật Phạm là 1 dự án lớn chính từ đó gem riverside được chú trọng, đầu tư về kiến trúc mang lại cho bạn và gia đình một không gian sống tuyệt vời, hoàn hảo và tân tiến nhất. Mỗi căn hộ là 1 đời sống, đầy đủ tiện nghi với trần thạch cao, lót sàn gỗ phòng ngủ, gạch men Ceramic cao cấp cho phòng khách , nhà vệ sinh và nhà bếp dự định là thiết bị TOTO và TEKA đẳng cấp. Mỗi căn đều có ban công riêng , những phòng trong căn hộ được thiết kế theo không gian mở để tận dụng tối đa đón ánh sáng từ môi trường xung quanh, mang lại cảm giác thông thoáng và rộng rãi cho ngôi nhà.

Theo chuyên gia bất động sản nằm tại địa điểm tương đối đặc biệt do đó nơi đây mang một môi trường sống thông minh, mới mẻ, hiện đại nhưng vẫn mang dấu ấn của người Việt như ngay trong nội khu sở hữu hệ thống hồ bơi rộng được kiến trúc xen kẽ giữa các tòa nhà nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân nơi đây, hay hệ thống giải trí vui chơi, khu thể thao rèn luyện sức khỏe….Hệ thống camera bảo vệ 24/24 .Đặc biệt mang hệ thống công viên rộng gần 7ha tạo ra không gian đi bộ, thư giãn cho mọi người sau những giờ học tập và vận hành vất vả. Ngoài ra một số tiện ích ngoại khu cũng đảm bảo cung ứng cho gia đình bạn những sự quyết định tuyệt vời như hệ thống siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm y tế …

Theo công ty bất động sản như vậy căn hộ Gem Riverside Đất Xanh không chỉ đẹp về vị trí địa lý mà các kiến trúc, tiện ích nơi đấy cũng rất lý tưởng, đáng để sống. Hi vọng nếu KH muốn mua cho mình một căn hộ hãy chọn căn hộ này là nơi KH sẽ gắn bó.