Empire City tận hưởng những cung bậc cảm xúc cuộc sống

Sự nổi trội của công trình Empire City tới từ yếu tố gì?
Empire City tạo ra thu hút bởi điểm gì?
Dự án bất động sản Empire City và vườn thiền trên không Sky Park khác biệt

Empire City trong giai đoạn cuối năm 2016 và đầu năm 2017, thị trường bất động sản đã có rất nhiều dự án căn hộ ra đời, nằm trong số đó, dự án Empire City đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư có nhu cầu.

Tham khảo bài viết liên quan:Empire City Tower 86.

Căn hộ Diamond Island quận 2 dự án bất động sản của chủ đầu tư Kusto Home các căn hộ Diamond Island được thiết kế theo cấu trúc tổ ong, mang đến sự độc đáo và gia tăng tối đa hướng nhìn cho từng căn hộ, giúp tiếp nhận nhiều ánh sáng gió, mang đến nhiều sinh khí.

Vị trí dự án căn hộ Empire City

Sở hữu vị trí đắc địa khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 vị trí dự án Empire City thuận tiện về giao thông nơi có nhiều tuyến đường huyết mạch tại khu Đông và Nam thành phố nơi kết nối khu vực này với các khu vực trung tâm như: quận 1, quận 2, quận 4, quận Bình Thành, quận Thủ Đức từ đây cũng nhanh chóng kết nối được với các tuyến đường huyết mạch như:đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm,cầu Phú Mỹ, cầu Sài Gòn, xa lộ Hà Nội, …. Với lợi thế ngay trung tâm phía Đông và phía Nam thành phố dự án được thừa hưởng các tiện ích cao cấp từ khu đô thị hiện đại này như các trung tâm mua sắm hàng đầu, khu vui chơi giải trí, các trung tâm tài chính, các trường học bệnh viện quốc tế, ….

Ngoài, ra chủ đầu tư còn đầu tư các hạng mục ngay bên trong nội khu dự án để phục vụ cuộc sống của cư dân như: hệ thống hồ bơi hiện đại, phòng tạp gym – yoga, công viên cây xanh, spa làm đẹp, hệ thống trường học liên cấp, vườn nướng BBQ ngoài trời, khu coffe shop ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng, siêu thị tiện lợi, sân tennis, sân cầu lông, bệnh viện đa khoa quốc tế, lối chạy bộ quanh dự án, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, …..

Các căn hộ Empire City được đầu tư thiết kế theo phong cách Châu Âu với cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, trang thiết bị thích hợp cho nhu cầu ở gia đình. Dự án sẽ đem đến cho cư dân cuộc sống hiện đại và tiện nghi với 3.000 căn hộ hiện đại.  Mỗi căn hộ đều được thiết kế theo phong thủy nhầm hướng lấy ánh nắng và gió tự nhiên giúp cho gia đình bạn nguồn năng lượng mới, sức sống năng động cho  ngày mới. Căn hộ thiết kế sang trọng đa dang từ 1 đến 4 phòng ngủ sang trong và hiện đại tạo cho bạn cảm thoải mái không kém phần ấm cúng.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0