Dự án VinCity trải nghiệm phong cách sống hoàn hảo

Đánh giá thiết kế không gian quán trà sữa phong cách hiện đại
Danh tiếng của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc đem đến sức hút gì?
Cung cấp và báo giá gạch trang trí Việt Nhật mỹ thuật giá trị cao

Dự án VinCity sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ngay trung tâm quận 9 và quận 7 với diện tích lần lượt là 300 hecta và 20 hecta. VinCity sở hữu một vị trí mà các dự án thuộc phân khúc bình dân đang mong muốn có được.

Tham khảo:Tổng hợp dự án Vinhomes & Vinpearl của Vingroup

Empire City như một thành phố thu nhỏ với diện tích công viên cây xanh được bố trí xung quanh dự án trên tổng diện tích 14,56 ha. Dự án Empire City được chia thành nhiều phân khu: khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, khu thương mại, khu căn hộ cao cấp và các khu tiện ích công cộng khác.Chi tiết dự án:http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-thong-tin-du-an-can-ho-empire-city-thu-thiem-ban-can-biet.html

chung cu vincity

Dự án VinCity trải nghiệm phong cách sống hoàn hảo

Từ dự án Vincity cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận trong nội thành chỉ từ 5 – 15 phút di chuyển. Bên cạnh đó, nhờ nằm cận kề cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và đại lộ Mai Chí Thọ nên việc di chuyển đến các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ được rút ngắn hoàn toàn.

Chưa dừng tại đó, dự án Vincity còn được bố trí đầy đủ các tiện ích cao cấp nghỉ dưỡng như: phòng thể gym – yoga, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại Vincom, trường học quốc tế liên cấp Vinschool, công viên cây xanh rộng lớn, khu vườn nướng BBQ ngoài trời, hồ bơi hiện đại, khu nhà hàng ẩm thực, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, siêu thị Vinmart, khu coffe shop sang trọng, ….. Ngoài ra xung quanh khu vực của Vinhomes La Seine hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt trội như: hệ thống các siêu thi, các chi nhánh ngân hàng, bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm hành chính, hệ thống các trường quốc tế các cấp, khu thể thao phức hợp, sân bay quốc tế, trung tâm thương mại, chợ, trung tâm triễn lãm, rạp chiếu phim, các trường đại học lớn, …..

Ngay lúc này bạn có thể tìm kiếm cơ hội với VinCity quận 9:can ho VinCity quan 9

Vincity được xây dựng tai vị trí đắc địa, mặt bằng tổng thể các căn hộ tại Vincity được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, trang nhã. Với thiết kế này giúp hầu hết các căn phòng trong căn hộ có ít nhất 2 mặt tiền hướng ra khu công viên xanh mát và trung tâm thành phố mang đến không gian sống vô cùng trong lành và thoáng đãng.

Đến với Vincity bạn có thể cảm nhận những dịch vụ tuyệt vời nhất cũng như trải nghiệm phong cách sống hoàn hảo mà chủ đầu tư mang lại cho cư dân tương lai tại Vincity.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0