Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh khu công viên cây xanh tập trung cấp đô thị

Nhà phố Phú An Khang Xã Nghĩa Phú sang trọng ấm cúng tiện nghi nhất
Vụ đầu độc điệp viên 2 mang Sergei Skripal: Anh buộc tội 2 người Nga
Vũng Tàu Pearl thiên đường đầu tư an cư lý tưởng

Căn hộ căn hộ New City thiết lập một căn hộ dự án đầu tư an toàn cho người sử dụng. Dự án căn hộ cao cấp dự án Sunwah pearl địa chỉ đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 khu vực quận Bình Thạnh phường 22 được phát triển bởi Sunwah Group tạo ra một lối sống sang trọng. Hãy tìm hiểu những điểm nổi bật chỉ ở khu can ho new city thu thiem

can ho sunwah pearl

Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe. Dự án Sunwah Pearl tọa lạc tại vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

Các nhà thiết kế Sunwah Pearl binh thanh đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Căn hộ Sunwah Pearl là một môi trường sống tốt đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với công viên,hồ vơi và kem theo không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh.

Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, căn hộ New City dự kiến xây dựng khu căn hộ cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố, dự án sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở hiện đại cho các cư dân trong tương lai về vị trí, dịch vụ, tiện nghi.

Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, Dự án Sunwah Pearl thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ Sunwah Pearl.

Quý khách hàng quan tâm Dự án Sunwah Pearl liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. Hotline 0903191286

Tìm hiểu mat bang sunwah pearl

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0