Dự án Park Riverside cuộc sống hoàn hảo

Stella Mega City đất nền Nhà phố bố trí hiện đại đầy cá tính
Gạch bông gió xi măng phong cách hiện đại kiến trúc hiện đại
Hạng mục công trình Căn hộ cho thuê Sun Village Apartment

Không chỉ được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tin MIK Group, lý do khiến khách hàng đến và lựa chọn dự án Park Riverside quận 9 bởi dự án có lợi thế khi có 3 mặt giáp sông Rạch Chiếc rộng lớn và mặt tiền hướng đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9. Vị trí này được xem là vị trí chiến lược khu Đông tạo nên giá trí độc tôn cho Park Riverside so với các dự án khác. Ngoài ra dự án nằm trên các tuyến giao thông huyết mạch của khu vực Đông thành phố nên dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố – quận 1 và các khu vực lân cận chỉ trong ít phút di chuyển.

Tại khu đông Sài Gòn có nhiều sản phẩm cao cấp như Vạn Phúc Thủ Đức được khách hàng mua ở cũng như đầu tư quan tâm rất lớn, dự án Vạn Phúc Riverside một sản phẩm của Đại Phúc Group rất uy tín khi xây dựng những sản phẩm độc đáo.

Quận 9, khu vực đầy tiềm năng, với nhiều sản phẩm tốt như Melosa Garden của chủ đầu tư Khang Điền, nằm bên 2 mặt sông, cuộc sống sẽ trong lành hơn khi chọn Melosa làm nơi án cư

vi tri park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Được quy hoạch laf nơi đáng sống nhất thành phố chính vì vậy những tiện ích nội khu cao cấp nhất tại Park Riverside để phục vụ khách hàng là điều không thể thiếu. Cư dân có thể cảm nhận những dịch vụ tuyệt vời nhất của chủ đầu tư mang lại khi sống tại đây, dự án Park Riverside sẽ khiến cho cuộc sống của những cư dân tương lai trở nên thoải mái và tuyệt vời hơn rất nhiều với: hồ bơi cao cấp, trung tâm thương mại, lối chạy bộ ven sông, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ ngoài trời, bến du thuyền đẳng cấp, siêu thị tiện lợi, bệnh viện đa khoa, trường học quốc tế, khu thể thao ngoài trời, nhà hàng trên sông, ….. tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình.

Trên tổng diện tích lên đến 17,7 ha với 374 căn nhà liền kề và 170 căn biệt thự cao cấp mang đến cho thị trường. Mỗi căn nhà phố biệt thự tại dự án Park Riverside được thiết kế hiện đại mang dáng dấp những căn biệt thự kiểu Mỹ.  Nhờ thừa hưởng lợi thế với 3 mặt giáp sông, vì vậy gia chủ không chỉ cảm nhận được thiên nhiên trong ngôi nhà của mình mà còn cả môi trường sống xung quanh.

Với bấy nhiêu ưu điểm đó đủ để chứng minh dự án biệt thự nhà phố Park Riverside chắc chắn sẽ đem đến cho bạn có một cuộc sống hoàn hảo.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0