Dự án khu chung cư Empire City tại khu đô thị mới Thủ Thiêm

Nguyên phó giám đốc Sở KH-ĐT Quảng Ninh bị bắt tại chiếu bạc
Đánh giá thiết kế nội thất quán bar tối ưu
Lắp đặt Vệ sinh máy lạnh quận 7 giá tốt nhất

Dự án khu chung cư Empire City-Thành phố Đế Vương, nằm trong Khu chức năng số 2 (Khu 2B) của khu đô thị mới Thủ Thiêm, được đầu tư bởi Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương (là liên doanh được kiến lập từ hai đơn vị trong nước bao gồm Tiến Phước cùng Trần Thái, với hai đối tác nước ngoài là Công ty TNHH Keppel Land trực thuộc Tập đoàn Keppel, một trong các tập đoàn đa quốc gia to nhất thuộc Singapore và Công ty Denver Power Ltd có trụ sở ở Vương quốc Anh trực thuộc Tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners Vào đây.
Thêm vào đó, tổ chức tư vấn lối xây dựng cho Empire City chính là Kohn Pedersen Fox Associates PC – KPF (1 trong số 20 đơn vị thiết kế giỏi nhất thế giới), tạo cho Empire City Thủ Thiêm một dáng vẻ rất độc đáo và tinh xảo, khiến các quý khách tuyệt đối vui lòng về không gian cùng quang cảnh trong dự án khu chung cư.

Nói chung quy mô của Dự án Palm City là 30,2ha, Công trình với vị trí nằm dọc đường Song Hành- nằm trong đại quát khu Nam Rạch cái huyện hai rộng hơn 90ha. Click Tại đây để Đánh giá thêm thông báo về căn hộ Palm City

Cư dân sống trong khu dự án Jamila sẽ thuận lợi lưu thông vào trọng điểm thị xã 2, quận 1, Bình Thạnh bằng cả ô tô và xe máy trong vòng 10 phút mà ko phải lo bị kẹt xe vào giờ cao điểm. Đánh giá thêm về căn hộ Jamila, Công trình mang tổng diện tích: 1,7 hecta gồm 4 Block

Thu Thiem Empire City

Công trình Empire City có tổng mức đầu tư 1,2 tỷ USD. Trong tương lai khi hoàn thành tổng thể dự án khu chung cư trong năm 2022, Empire City sẽ vượt qua Keangnam Landmark Tower cao 72 tầng tại Hà Nội và Landmark 81 cao 81 tầng ở thành phố Hồ Chí Minh, thành tòa nhà cao nhất Việt Nam với tổng số 86 tầng.

Thêm vào đó, Empire City kết nối giao thông thuận tiện cũng như linh động hơn nhiều dự án khu căn hộ khác cùng khu vực, bởi vì nằm kế bên trục Đại lộ Đông Tây nên di chuyển thuận tiện và nhanh chóng đến các khu vực trung tâm quận Nhất bên cạnh những khu chức năng hệ trọng trong Sài Gòn.

Việc Vingroup đầu tư xây dựng công trình cầu Thủ Thiêm 3 nối từ Cảng Khánh Hội (Quận 4) tới khu chức năng số 2B thực hiện theo Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao với Nhà nước Việt Nam kèm với cầu Thủ Thiêm 1 và hầm Thủ Thiêm đã xây dựng xong và đưa vào sử dụng, càng làm giá trị bất động sản ở khu vực Thủ Thiêm, cụ thể là dự án Empire City nâng cao đáng chú ý.

Hơn nữa, với tổng diện tích 145.000 m2, Empire City được dự báo sẽ là một khu phức hợp bao hàm trung tâm thương mại sang trọng, khách sạn 5 sao, văn phòng làm việc cho thuê (Office-tel), căn hộ ở và căn hộ dịch vụ, khu đậu xe ngầm… dựa theo tiêu chuẩn thế giới bên cạnh tổng diện tích sàn xây dựng xấp xỉ 730.000m2, sau khi hoàn thành Empire City Thủ Thiêm sẽ có một tòa nhà đa chức năng cao 86 tầng có kiểu dáng xây dựng lạ mắt, đặc trưng cho toàn khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Dự án khu căn hộ này có những dịch vụ đa dạng như: hồ bơi và ghế ngồi thư giãn, sân vườn, khu giải trí thiếu nhi nội khu và ngoài trời, khu vực nướng BBQ, khu rèn luyện thể dục ngoài trời, sân tennis, nơi chạy bộ, quảng trường trung tâm, phòng đa chức năng, phòng tập thể hình, phòng giải trí riêng biệt, khu vực ăn uống đa dạng và ngon miệng, khu mua sắm phía trong và xuyên suốt Quảng trường Trung tâm.
Dự án bất động sản Empire City thuộc chuỗi công trình tỷ đô xa hoa tại bán đảo Thủ Thiêm quận Hai cùng môi trường thiên nhiên khác lạ hoàn toàn các dự án khác

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0