Dự án khu chung cư D’Edge – Đẳng cấp cùng tiêu chuẩn quốc tế

D'Edge Thảo Điền theo công ty môi giới nhà đất uy tín là một siêu phẩm được xúc tiến do Tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu thế giới CapitaLand , đư

Vị trí thuận lợi của dự án Aqua City
Máy bơm nước tự mồi Matra
Máy bơm tsurumi có giá thành như thế nào so với các dòng bơm khác

D’Edge Thảo Điền theo công ty môi giới nhà đất uy tín là một siêu phẩm được xúc tiến do Tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu thế giới CapitaLand , được ra mắt sau sự thành công của 2 dự án bất động sản Feliz En Vista quận 2 và D1 Mension quận Nhất, mới đây chủ đầu tư CapitaLand đã được nhận giải thưởng tại The Asia Pacific Property Awards 2017. Hơn nữa, đơn vị quản lí của dự án D’Edge là Ascott, cũng là một cái tên nổi danh trên toàn cầu.

D’Edge – dự án sở hữu môi trường sống mong ước cùng với vị trí tọa lạc nổi bật và phong cách thiết kế đẳng cấp, vì thế mà SaleReal đánh giá rất cao và là một trong những dự án hàng đầu tại khu vực. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án qua bài viết của công ty bds SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

D'Edge tam nhin rong mo ve song sai gon

Capitaland Thao Dien  theo chuyên gia bất động sản nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem như mảnh đất đắc địa còn lại vì là khu vực có nhiều người ngoại quốc cư ngụ và làm việc từ rất lâu, nên nơi đây tạo nên khu dân cư Âu Mỹ, rất phong phú về văn hóa và môi trường sống rất tiến bộ, hiện đại, mang phong cách Châu Âu.

Theo Nhật Phạm đáng chú ý, từ dự án D’Edge di chuyển tới những quận trong trung tâm thành phố rất tiện lợi. Cụ thể, từ công trình chạy xe ra tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên chỉ 2 km, tốn mười phút lái xe để đến trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm đồng thời cũng chỉ tốn 15 phút để tới trung tâm quận 1, nếu vào quận 1 qua cầu Sài Gòn chỉ mất tầm 15 phút, vào sân bay Tân Sơn Nhất chỉ tốn tầm 20phút, hoặc đi qua khu đô thị Thủ Thiêm chỉ tốn tầm 10 phút qua Đại Lộ Mai Chí Thọ.

Theo Lê Đình Phong dự án khu chung cư D’Edge có quy mô 8000m2, gồm hai tòa cao ốc cao 22 tầng có 273 căn (trong đó, tháp Aire 145 căn và tháp Breze 128 căn). Loại căn hộ đa dạng, thích hợp với nhiều cư dân khác nhau: bên cạnh các căn hộ từ 1-4 phòng ngủ, còn có năm căn hộ thông tầng. Diện tích những căn hộ thay đổi, 60m2 đối với căn 1 phòng ngủ, 80m2 cho căn 2 phòng ngủ, căn ba phòng ngủ rộng 130m2 cùng căn hộ 4 phòng ngủ rộng 170m2.

Về kiến trúc, D’Edge sở hữu một tầng hầm với ba tầng thấp nhất là bãi đậu xe, tầng bốn và năm được sử dụng làm trung tâm thương mại, căn hộ văn phòng cho thuê, còn từ tầng 6 trở lên dành cho những căn hộ sang trọng. Thiết kế bức tường xanh to lớn “Hanging Gardens of Babylon” (Vườn treo Babylon) chạy dọc tòa nhà tại lối vào công trình tạo nên một nét nổi bật khác lạ cho D’Edge.

D’Edge Thảo Điền có hơn 70 tiện nghi chăm sóc sức khỏe thể chất cũng như tinh thần cho cư dân.

Theo công ty bất động sản những dịch vụ tầng sân thượng bao gồm bể bơi tràn trên không lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, phòng gym đẳng cấp, phòng sauna thời thượng. Ở tầng trệt, D’Edge có đường chạy bộ và đạp xe quanh khu chung cư, chỗ đậu xe đạp, khu nhà trên cây-sân chơi dành cho thiếu nhi, hệ thống vườn xanh theo đề tài, nhất định sẽ khiến tất cả các khách hàng phải bất ngờ do các trải nghiệm mới lạ và đẳng cấp do D’Edge đem tới.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0