Dự án Jamila lựa chọn tuyệt vời

Dự án Jamila tọa lạc tại đường Song Hành quận 9; vị trí dự án được thiết kế nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống trong lành giữa lòng đô thị.

TP HCM: Hàng ngàn cơ hội việc làm cho người lao động
Dịch vụ điện mặt trời bán điện EVN
Nga sắp tập trận lịch sử, Tổng thống Putin sa thải 15 tướng

Vị trí căn hộ Jamila hết sức thuận lợi : vi tri can ho Jamila

Du an Saigon Gateway sản phẩm bất động sản căn hộ đáng mong chờ của Đất Xanh với việc nằm bên cạnh các khu đô thị lớn và sản phẩm bất động sản tầm cỡ căn hộ Saigon Gateway hứa hẹn đem đến một không gian sống tuyệt vời nhất cho khách hàng.

du an jamila lua chon tuyet voi

Thông tin dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Với sự phát triển đồng bộ nhanh chóng về hạ tầng giao thông, kinh tế, văn hóa – xã hội của khu vực; dự án sở hữu hệ thống giao thông hiện đại dường như mọi khoảng cách từ dự án Jamila như được rút ngắn lại hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó cư dân sinh sống tại dự án Jamila Khang Điền có thể hoàn toàn yên tâm làm việc tại Đông Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, … trung tâm TP. Hồ Chí Minh mà vẫn có thể trở về chính ngôi nhà của mình một cách nhanh chóng.

Dự án Jamila dự án nhà Khang Điền được xây dựng với tổng diện tích 1,6 ha với 900 căn hộ thiết kế diện tích đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu về không gian sống cùng các dịch vụ công cộng khép kín như: trường học  bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, siêu thị.Dự án còn tiếp giáp các khu dân cư cao cấp cùng các tiện ích liền kề trong vòng bán kính 5km như: bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ, siêu thị CoopMart, trường quốc tế Anh, sân golf Long Thành, siêu thị Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, …

Mặt bằng các căn hộ được thiết kế với 1 trệt 2 lầu bên ngoài được sơn nước và lợp mái ngói theo kiến trúc châu Âu. Thiết kế phía trong với tầng trệt, cầu thang được bố trí phía trước hay là sau tùy căn, có căn căn phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh và bàn ăn. Cũng tùy vào mỗi căn nhà đều được cách bố trí phòng ngủ tại những chỗ không trùng lặp nhau để dùng tối đa diện tích sử dụng.

Dự án Jamila Khang Điền sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0