Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc và 3 ưu thế đáng giá tới từ vị trí

Lý giải hiện tượng nóng sốt tại dự án căn hộ cao cấp TechPort City mặt tiền đường N6 và N4, DT 745
Điều kiện, mức hưởng trợ cấp thất nghiệp
VỤ “MẬP MỜ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ TIỀN GIANG”: Doanh nghiệp bán nền, chính quyền không hay

Cũng giống như các dự án bất động sản khác, Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đã được nhà đầu tư chọn lựa vị thế xây dựng cực kỳ kỹ lưỡng nhằm mang lại giá trị thượng đỉnh nhất cho công trình Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc, thu hút những nhà đầu tư tiềm năng và số lượng khách du lịch lớn trong thời gian tới. Và địa điểm vàng của Condotel Intercontinental Phu Quoc đã đem lại cho công trình ba ưu điểm đắt giá vượt trội nhất cho thấy rõ ràng tiềm lực phát triển dữ dội của công trình quy mô tại đảo Ngọc này.

Công trình River Park tọa lạc ở nơi mang quang cảnh tuyệt đẹp, vị trí dễ dàng, Công trình với 3 công viên sở hữu hai hồ sinh thái thoáng mát quành năm tạo điều kiện cho mảng xanh tăng trưởng kèm theo Đó là hệ thống con đường chạy bộ dọc bờ sông sở hữu các tiện thể ích số đông. Click https://goo.gl/2dIxcC để biết thêm thông tin về Dự án nhà phố River Park

can ho Jamila đáp ứng nhu cầu ở thật của đại số đông người dân đang sống và làm việc tại TPHCM Xem ngay, dự án Jamila Khang Điền được xem là một trong những Dự án trọng điểm đem đến ko gian xanh mát, thân thiện khi không và tiện ích cao cấp như các khu dân cư được Khang Điền khai triển trước ngừng thi công.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Lợi thế thứ nhất phải kể đến đấy chính là vẻ đẹp hoang sơ cuốn hút đến từ biển Bãi Trường. Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm tại biển Bãi Trường, 1 trong các trung tâm du lịch của đảo Phú Quốc có bãi cát trắng muốt tươi đẹp cùng đại dương trong xanh. Đã từ lâu, đây chính là nơi hấp dẫn đa phần du khách lúc tới thăm hòn đảo thơ mộng này. Chính vì vậy, Bãi Trường chính là nơi hấp dẫn của khá nhiều thương hiệu, dự án nổi danh. Nằm ở vị trí trung tâm của Bãi Trường, Condotel Intercontinental Phú Quốc đã chứa đựng trong mình 1 ưu thế nổi bật so với những dự án khác. Đây sẽ là một điểm đến mới mà bất kỳ khách du lịch nào cũng muốn được nghỉ dưỡng lúc đến chỗ đây.

Điểm mạnh thứ hai đấy chính là lợi ích nối kết vùng vì Bãi Trường được nhận định là có vị trí chiến lược tại đảo Ngọc, thuận tiện kết nối với các vùng khác trên đảo. Với việc tọa lạc tại trung tâm Bãi Trường, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ sở hữu được rất nhiều tiện ích kết nối vùng mà phần lớn các dự án khác đều mơ ước. Theo đó, với việc gần các tuyến đường huyết mạch quan trọng của đảo, việc đi từ công trình đến sân bay Phú Quốc, thị trấn Dương Đông và thị trấn An Thới đặc biệt nhanh chóng với khoảng thời gian rất ngắn. Tọa lạc trên trục đường nối từ Nam Đảo lên Bắc Đảo, do vậy, khi sinh sống ở phân khu Condotel Intercontinental Phú Quốc, khách hàng hoàn toàn có thể đi đến những chỗ vui chơi khác trên đảo mà không mắc phải bất kì khó khăn nào. Đặc biệt, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc còn có tiềm năng lớn trong việc cuốn hút sự quan tâm của khách nước ngoài vì từ dự án chỉ 1 giờ bay, khách hàng có thể đến được thành phố Hồ Chí Minh, Kualalumpur, Bangkok, Phnom Penh,…

Ưu thế thứ ba đến từ hướng nhìn tuyệt đẹp mà vị thế của Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lại. Được xây ngay kế biển, toàn bộ những căn hộ ở dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc đều hướng ra mặt biển. Chính vì thế, khi sinh sống ở đây, khách hàng sẽ có được các trải nghiệm lý thú khi ngắm nhìn cảnh biển lúc sớm mai hoặc khi hoàng hôn xuống dần. Ngoài ra, do nằm ở trung tâm của huyện đảo, từ công trình, quý khách hàng còn có thể thưởng ngoạn hoàn toàn cảnh vật của hòn đảo Phú Quốc.

Có thể thấy 3 lợi thế đáng giá này sẽ làm nên giá trị lớn cho Condotel Intercontinental Phú Quốc lúc dự án được chính thức đưa vào vận hành, hứa hẹn sẽ góp sức đẩy mạnh hơn nữa sự hấp dẫn và phát triển của du lịch đảo Ngọc.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0