Dự án Masteri An Phú mang đến những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

Vị trí Raemian City An Phú có tiềm năng ra sao?
Gem Riverside Đất Xanh có phù hợp với khách hàng hay không
Những tiêu chí cần biết khi sử dụng hệ thống gas

cho thue can ho Masteri định nghĩa một khu căn hộ môi trường trong lành cho khách hàng. Căn hộ cao cấp căn hộ Masteri An Phú toạ lạc đường Xa lộ Hà Nội ở quận 2 cạnh Masteri Thảo Điền phát triển bởi tổng công ty TDI đem đến phong cách sống năng động. Hãy đến khám phá những điểm nổi trội chỉ ở Căn hộ Masteri An Phú.

masteri an phu

can ho masteri an phu quan 2 tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.

Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, can ho Căn hộ Masteri An Phú được tư vấn thiết kế bởi một trong những tập đoàn thiết kế đa quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình trên thế giới. Mang phong cách Hiện đại đẳng cấp, mỗi căn hộ tại Căn hộ Masteri An Phú đều được tối giản hóa những phần diện tích thừa để tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông căn hộ.

Căn hộ Masteri An Phú với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho căn hộ masteri an phú không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

Khu công viên bên cạnh căn hộ Masteri An Phú mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời, để bạn cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. Thoát khỏi mọi hối hả, bận rộn cùng bầu không khí ô nhiễm và ồn ào của đô thị, thiên đường sống lý tưởng của bạn chính là đây.

Bán căn hộ Masteri An Phú có dịch vụ 5 sao và đầy dủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có dịch vụ viễn thông, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp,  hệ thống xử lý nước hiện đại,…

Khách mua Bán căn hộ Masteri An Phú sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết Bán căn hộ Masteri An Phú và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286

Tìm hiểu về tien do du an masteri an phu