Dự án đảo Kim Cương phát triển không gian sống xanh

Lập công ty, bán trong một ngày, lãi 150 tỷ
Dự án mới tại Đà Nẵng hút khách đầu tư
Nên lựa chọn loại máy cắt nhôm 2 đầu nào tốt nhất hiện nay

Là hòn đảo tự nhiên tọa lạc tại trung tâm quận 2, TP HCM, sở hữu vị trí đắc địa với 3 mặt giáp sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và kênh Giồng Ông Tố, đảo Kim Cương có diện tích 8ha, cách trung tâm hành chính quận 1 khoảng 10 phút di chuyển. Kusto Home phát triển dự án đảo Kim Cương dựa trên ý tưởng Resort Homes, là sự kết hợp giữa tiện ích của resort và không gian ấm cúng của gia đình, tạo môi trường sống gần gũi với thiên nhiên giữa lòng TP HCM.

du-an-dao-kim-cuong-phat-trien-khong-gian-song-xanh

85% diện tích đảo Kim Cươngđược dành cho không gian xanh và công cộng bao gồm các khu vườn, bãi cỏ và các khu vực xanh khác. Hotline: 0938480888. Website: www.diamondisland.com.vn.

Mật độ cây xanh trung bình của đảo Kim Cương là 16m2 cho mỗi đầu người, đây là mức cao so với chuẩn thế giới từ 10-15m2 một người. Nhờ vậy cư dân sẽ được đảm bảo chất lượng cuộc sống, mỗi ngày được hít thở khí trời trong lành với cây cối xanh mát, hồ nước cùng cảnh quan thiên nhiên.

du-an-dao-kim-cuong-phat-trien-khong-gian-song-xanh-1

Cảnh hoàng hôn tại đảo Kim Cương với quan cảnh trong lành, xanh mát.

Tại Diamond Resort Homes, cư dân có thể cùng con trẻ chơi đùa trên những thảm cỏ xanh, chơi các trò chơi vận động ngoài trời hay quan sát thế giới thiên nhiên với bao điều mới lạ mà không cần phải tốn thời gian hay đi đâu xa.

Cuối tuần, các gia đình có thể tổ chức những chuyến dã ngoại ngay tại nhà, hay mời bạn bè người thân tới tham dự những buổi tiệc nướng ngoài trời. Ba mẹ lúc nào cũng có thể cùng con vui chơi ở sân chơi ngoài trời giúp bé phát triển các giác quan tự nhiên và gắn kết gia đình, học hỏi những kỹ năng sống cơ bản nhất.

du-an-dao-kim-cuong-phat-trien-khong-gian-song-xanh-2

Hiện nay, 250 căn hộ Resort Homes tại tòa tháp Ánh Sáng – The Brilliant của giai đoạn một đã hoàn thành, đón phần lớn cư dân sinh sống là người nước ngoài vào sinh sống. Các căn hộ này được hoàn thiện với diện tích từ 82m2 đến 640m2, thiết kế tổ ong tận dụng tối đa ánh sáng và hướng gió. Nhờ vậy gia chủ không chỉ cảm nhận được thiên nhiên trong ngôi nhà của mình mà còn cả môi trường sống xung quanh.

Ông Sergey Nam – Phó tổng giám đốc Kusto Home cho biết giai đoạn 2 sẽ được công ty tiếp tục phát triển với nhiều tiện ích khác cho cư dân như dịch vụ taxi nước, công viên nước cho trẻ, hồ bơi 1.000m2 đạt tiêu chuẩn quốc tế…

“Chúng tôi cam kết phát triển dự án đảo Kim Cương không theo hướng tối đa hóa diện tích đạt lợi nhuận cao mà Kusto Home tập trung vào yếu tố nhân văn, đưa con người gần gũi hơn với thiên nhiên hơn”, ông Sergey Nam nhấn mạnh.

Minh Trí

WORDPRESS: 0